โคตรพัง โคตรปัง หลังจบฟุตบอลโลก รอบ 16 ทีมวันที่ 2

โคตรพัง โคตรปัง หลังจบฟุตบอลโลก รอบ 16 ทีมวันที่ 2

โคตรพัง โคตรปัง ประจำวันที่ 1 กรฎาคม 2018

ฟุตบอลโลก 2018 รอบ 16 ทีมสุดท้ายวันที่ 2 จบลงไปเรียบร้อย ซึ่งได้ทีมผ่านเข้ารอบ 2 ทีม ได้แก่ รัสเซีย และ โครเอเชีย โดยทั้ง 2 คู่ต้องเล่นกันถึงการดวลจุดโทษ ระยะเวลามากกว่า 120 นาที กว่าจะได้ผู้ผ่านเข้าสู่รอบถัดไป มาดูกันว่ามีอะไรเด่น อะไรพังในค่ำคืนที่ผ่านมากันบ้าง

โคตรพัง

สเปน – เรียกได้ว่าพังหนักมาก หลังร่วงตกรอบ 16 ทีมสุดท้าย ทั้งที่น่าจะทำได้ดีกว่านี้ แต่สุดท้ายพวกเขาก็ดีแต่ป้อ ล่อไม่เป็น เคาะบอลไปมา ครองบอลเหนือกว่า รัสเซีย แต่ก็ได้แค่นั้น

ดาบิด เด เกอา – เป็นอีกคนที่พัง และโดน โซเชี่ยลล้อเลียนยับ เมื่อไม่สามารถเซฟจุดโทษ หรือเซฟลูกยาก ๆ ได้เลยในแมตช์นี้

เดนมาร์ก – ที่พังเพราะ แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล อุตส่าห์ เซฟทั้งเกม แต่พอถึงเวลายิงจุดโทษ เพื่อน ๆ กลับไม่คมเอาซะเลย

ดีเอโก้ คอสต้า – พังหนักมาก ไม่รู้ เอียร์โร่ คิดอย่างไร จึงใช้งาน คอสต้า กับระบบการเล่นที่ผ่านไปมาที่กลางสนาม ไม่ใช้ประโยชน์จากความแข็งแกร่งและความถึกของดาวเตะ แอตเลติโก มาดริด รายนี้ให้เป็นประโยชน์โดยเฉพาะในครึ่งแรก

โคตรปัง

แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล – การได้แมนออฟเดอะแมตช์ เมื่อคืนที่ผ่านมา การันตีได้ดีเลยว่าเขาปังขนาดไหน เจ้าตัว เซฟลูกจุดโทษของ โมดริช ได้ในช่วงต่อเวลา รวมถึงเซฟ 2 จุดโทษในช่วงดวลจุดโทษตัดสิน แต่น่าเสียดายที่เพื่อนไม่คมพอ เดนมาร์ก จึงพลาดโอกาสเข้ารอบ

ปีเตอร์ ชไมเคิ่ล – เป็นอีกหนึ่งคนที่แย่งซีน และสร้างความประทับใจในเกมนี้ สำหรับตำนานมือกาวเดนมาร์ก เมื่อกล้องจับภาพทุกช็อตที่ แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของเขาเซฟได้ เรียกได้ว่าปังกว่านักเตะเดนมาร์กเกือบทุกคนในสนามเสียอีก

แนวรับของ รัสเซีย – แนวรับของรัสเซีย เมื่อวานนี้เล่นได้อย่างมีวินัยยอดเยี่ยม อดทน และไม่เปิดโอกาสไม่เปิดพื้นที่ให้ สเปน เลยแม้แต่น้อย

โยนาส คนุดเซ่น – ที่มันทายาท รอรี่ ดีแล็ปชัด ๆ สำหรับแข้งจอมทุ่มไกลของ เดนมาร์ก ที่ลงมาทุ่มอย่างเดียว ปวดแขนมากกว่าขาเสียอีก พลังทุ่มไกลของเขาเยี่ยงเตะมุมเลยก็ว่าได้ ทุ่มทั้งเกมยัน 120 นาที ลงมาทุ่มไกลที่แท้จริง

ดานิเยล ซูบาซิช – เป็นอีกหนึ่งคนที่ปังเมื่อคืนที่ผ่านมา สำหรับการเซฟถึง 3 จุดโทษ ฮีโร่ผู้พา โครเอเชีย ทะลุสู่รอบ 8 ทีมสุดท้าย

RELATED NEWS