แกะกล่องรีวิวเสื้อ “ช้างศึก” เวอร์ชั่น “คิงส์ คัพ 2019”

แม้ว่าจะเพิ่งเปิดขายอย่างเป็นทางการเมื่อช่วงสิ้นเดือนที่ผ่านมา (พ.ค.) แต่สำหรับคอเสื้อ ทีมชาติไทย หลายคนคงมือไวจองไว้ตั้งแต่วันแรก (10 พ.ค.) ที่เปิดให้จองใน “ช้างศึก สโตร์”

และหลายคนก็เพิ่งจะได้เสื้อที่จองไว้ก่อนเริ่มแข่งขัน “ฟุตบอล ชิงถ้วยพระราชทาน คิงส์ คัพ ครั้งที่ 47” 1 วันรวมถึงผมด้วย …

ดังนั้นในเมื่อเพิ่งจะได้เห็นกับตา และได้สัมผัสกับมือ วันนี้เลยจะมาขอรีวิว ความสวยงาม และ ความคุ้มค่า ของ “เสื้อทีมชาติไทย” ในเวอร์ชั้น คิงส์ คัพ 2019 สักหน่อย เชิญสดับรับอ่านกันโลด

เริ่มกันตั้งแต่เช้าวันนี้ (4 มิ.ย.) ที่ผมได้รับของ หลังจากสั่งออนไลน์ผ่าน “ช็อปช้างสโตร์” ที่เขาเปิดให้จองตั้งแต่วันที่ 10 พ.ค.ที่ผ่านมา โดยมีราคาค่าจัดส่งรวมราคาเสื้อที่ซื้อแล้วอยู่ที่ 1 พันนิดๆ (ราคาเสื้อ 999 บาท) จำราคาเป๊ะๆ ไม่ได้ขออภัยครับ

หลังจากเรากดชำระเงินทางออนไลน์เสร็จสิ้น ทางช็อปจะมีกำหนดการส่งบอกมาเลยว่าจะจัดส่งในวันที่ 31 พ.ค.เป็นต้นไป ตรงนี้ก็แล้วแต่ว่าใครจะได้ของวันไหนอย่างเช่น บางคนได้ของเมื่อวาน ส่วนผมได้ของวันนี้ ทุกอย่างแล้วแต่การจัดส่ง

เกือบลืมบอกว่าเสื้อเซ็ตนี้จัดส่งมาโดย “KERRY” มาพร้อมๆ กับกล่องใหญ่ๆ 1 ใบ พอเราแกะออกมาปุ๊ปก็จะเจอกับ “BoxSet” โดยในนั้นจะมีแผ่นพับอธิบายการจัดแข่งขันฟุตบอลคิงส์คัพ และแนวทางการออกแบบชุดแข่งขันของ Warrix และที่ขาดไม่ได้คือ “เสื้อทีมชาติไทย เวอร์ชั่น คิงส์คัพ 2019”

 

ส่วนรายละเอียดตัวเสื้อเอาดีเทลสำคัญๆ มีการ “ไล่เชดสีเหลืองทอง” ด้วยลูกเล่นของลายเส้นถึง 3 ระดับ (ดูภาพประกอบได้เลย)

 

โลโก้นี่โคตรสวย หลายคนน่าจะชอบกับโลโก้แบบนี้ เพราะมันเป็นโลโก้ที่นูนออกมาจากตัวเสื้อ ที่สำคัญคือมาพร้อมกับการพิมพ์ลายแสงประทีปใต้ร่มพระบรมโพธิสมภาร (ดูภาพประกอบได้เลย)

 

ตรงแขนเสื้อจะมีลายแยกแอกไปเป็นลายพิทพ์เกราะทหาร ลายข้าวหลามตัด (ดูภาพประกอบได้เลย)

 

และสุดท้ายอันนี้คือดีมากๆ กับการทำมาแค่ 10,000 ตัว ทาง Warrix เลยรันนัมเบอร์ให้คุณมาด้วย โดยใช้เลขไทยด้วยนะแจ๊ สำหรับของผมคือหมายเลข ๐๘๒๓๓

มาถึงอีกหนึ่งเรื่องสำคัญคือ “การสวมใส่” อันนี้ใครไม่ซีเรียส แต่ผมซีเรียส เพราะเราซื้อเสื้อมาเพื่อใส่ ดังนั้นสิ่งที่อยากได้จากเสื้อทุกตัวคือการสวมใส่สบาย และ เสื้อ คิงส์ คัพ เซ็ตนี้ตอบโจทย์เลยครัช ใส่สบายมาก (ผมใส่ไซส์ L นะ) เนื้อผ้าดีเลย นุ่มดีสบายตัว

 

สำหรับเสื้อ คิงส์ คัพ ตัวนี้ของ Warrix ดีเกือบทุกอย่าง ถ้าจะหาข้อติก็มีแค่เรื่องเดียวคือ สีเหลืองทอง ที่ทางทีมงานเลือกใช้มันดูหม่นๆ ไปหน่อย ถ้าขยับเป็นสีเหลืองทองสดกว่านี้อีกหน่อยจะสวยงามกว่านี้ (อันนี้ความเห็นส่วนตัวของผม)

แต่ยังไงเสื้อ คิงส์ คัพ 2019 ก็จัดว่าเป็นเสื้อที่เด็ดดวงเรื่องการออกแบบ ที่มีคุณค่า และถือเป็น แรร์ไอเทม ที่น่าจัดเก็บอีกตัวนึงครับ

 

 

บทความโดย : บอลกูรู (เจษดาพร ศรีสรง)

RELATED NEWS