15 เยาวชน สนามคัดตัวจ.กระบี่ผ่านรอบคัดเลือก FC BAYERN YOUTH CUP THAILAND 2020

26 ก.พ. 2020

15 เยาวชน สนามคัดตัวจ.กระบี่ผ่านรอบคัดเลือก FC BAYERN YOUTH CUP THAILAND 2020

วันอาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์    โครงการ FC Bayern Youth Cup Thailand 2020  ซึ่งเป็นความร่วมมือ  ระหว่าง บริษัท สปอร์ตไทย-บาวาเรีย  จำกัด ร่วมกับ กลุ่มวังขนาย , บริษัทอลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต  จำกัด มหาชน  และสโมสรฟุตบอล บาเยิร์น มิวนิก ทีมในบุนเดสลีกา  เยอรมนี   รวมถึงบริษัท อัลว่า ประเทศไทย และ อดิดาส ไทยแลนด์ ได้เปิดโครงการ FC Bayern Youth Cup Thailand 2020   เพื่อเฟ้นหาเยาวชน ไปร่วมแข่งขันฟุตบอล  กับทัวร์นาเมนต์ FC BAYERN WORLD FINAL YOUTH CUP 2020  ที่สนามฟุตบอลอลิอันซ์ อารีน่า ประเทศเยอรมนี  สนามเหย้าของทีมบาเยิร์น มิวนิค    โดยการคัดตัวเยาวชน อา ยุ 15  ปี  มีเยาวชนในพื้นจังหวัดกระบี่  และใกล้เคียงกว่า 300 คน เข้าร่วม และถือเป็นครั้งแรกของโครงการ ที่เดินทางมาคัดตัวเยาวชนที่จังหวัดกระบี่

ขณะเดียวกันในการคัดตัวที่เป็นไปอย่างเข้มข้น คณะกรรมการได้พิจารณาเลือกเยาวชน ที่ทำผลงานได้ดี รวม 15 คน   ประกอบด้วย  1.อนาวิล รอวี 2.เฟาซาล ปะดุกา 3.ปวริศ จินตานนท์ 4.ปิยวัฒน์ คำสีวาด 5.ภูมิภัทร ปัญญาดี 6.วรพล รินไชย 7.สหรัฐ บุตรสา 8.ธนดล ปลั่งกลาง 9.อัสนี วงเหละ 10.ชารีฟีน ระสุโส๊ะ 11.พลวัต   ทองเกตุ 12.วรรณธัช   เจะแหละหมัน 13.ปัญญากร  ขนานใต้ 14.สิทธิพงศ์ เมืองธรรม   และ15.ศราวุฒิ สามารถ  ซึ่งเยาวชน ทั้ง 15 คน  จะต้องไปแข่งคัดเลือกรอบสุดท้าย (National Final) ที่จะจัดขึ้นในช่วงปลายเดือนมีนาคม อีกครั้งหนึ่ง

เดนนิส อมาโต้ หัวหน้าผู้ฝึกสอนของโครงการ  กล่าวว่า  ทั้ง 15 คน ที่ได้รับโอกาส ขอแสดงความยินดีด้วย จากนี้ไปอยากให้ทุกคนหมั่นฝึกซ้อมรักษาร่างกายให้พร้อม  เพื่อเข้าสู่โปรแกรมการคัดตัวในรอบสุดท้ายที่กรุงเทพฯ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

RELATED NEWS