สายไปแล้ว! ริโอ ร่ายเหตุผล ผีแดง ไม่ควรเซ็น คูตินโญ่

สายไปแล้ว! ริโอ ร่ายเหตุผล ผีแดง ไม่ควรเซ็น คูตินโญ่

ริโอ ยอมรับ ผีแดง ไม่ควรเซ็น คูตินโญ่ มาเสริมทัพแล้ว ต่อให้เหมาะกับ “ปีศาจแดง” ก็ตาม เนื่องจากได้ บรูโน่ มาก่อนเรียบร้อย

ริโอ เฟอร์ดินานด์ ตำนานกองหลัง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันว่าต่อให้ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ เพลย์เมกเกอร์ทีมชาติบราซิล จะเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยม และ เชื่อว่าสไตล์เหมาะกับทัพ “ปีศาจแดง” แต่ว่ามันสายไปเสียแล้ว ที่จะดึงตัวมาบัญชาเกม เนื่องจากทีมได้ตัว บรูโน่ แฟร์นานเดส มิดฟิลด์ทีมชาติโปรตุเกส มาเสริมทัพเรียบร้อย

“เฟอร์ดี้” กล่าวถึง คูตี้ ซึ่งถูก บาร์เซโลน่า ส่งตัวให้ บาเยิร์น มิวนิค ยืมตัว ว่า “สมัยอยู่กับ ลิเวอร์พูล คูตินโญ่ เป็นผู้เล่นที่มหัศจรรย์มาก ทว่าตั้งแต่ออกจาก ลิเวอร์พูล เขาก็สามารถโชว์ฟอร์มแบบนั้นได้อีกเลย เขามีปัญหาตอนอยู่ บาร์เซโลน่า เขาไม่สามารถปรับตัวเข้ากับ บาร์เซโลน่า ได้เลย จากนั้นพอไปอยู่ บาเยิร์น ก็ไม่ได้เล่นโดดเด่นอะไร”

“ผมคิดว่า คูตินโญ่ เป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยม, มีเทคนิคล้นเหลือ ผมคิดว่าเขาควรรักษาฟอร์มแบบนี้เอาไว้ การย้ายมาอยู่ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ และ ได้อยู่กับทีมที่เหมาะกับเขา น่าจะทำให้เขาเรียกฟอร์มกลับมาได้ และ ผมอยากบอกว่าทีมนั้นก็คือ แมนฯ ยูไนเต็ด แต่มันต้องก่อนที่ บรูโน่ แฟร์นานเดส จะย้ายมา ฉะนั้นตอนนี้มันสายไปแล้ว”

RELATED NEWS