สุดท้ายอยู่ที่เดิม! ชิรูด์ เผย เมื่อช่วงตลาดเดือน ม.ค. มีหลายทีมสนใจคว้าตัวไปร่วมทีม

สุดท้ายอยู่ที่เดิม! ชิรูด์ เผย เมื่อช่วงตลาดเดือน ม.ค. มีหลายทีมสนใจคว้าตัวไปร่วมทีม

โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ หัวหอกของ เชลซี ได้ออกมาเปิดเผยว่าเมื่อช่วงตลาดนักเตะเดือนมกราคม มีหลายสโมสรในยุโรปสนใจดึงตัวเขาไปร่วมทีม แต่ทว่าบทสรุปไม่มีดีลไหนที่เกิดขึ้นเลย

โดยหัวหอกชาวฝรั่งเศสตกเป็นเพียงตัวสำรองของทัพ “สิงห์บลู” เท่านั้นในฤดูกาลนี้ ทำให้มีข่าวออกมาว่าเจ้าตัวพยายามที่จะหาต้นสังกัดใหม่ ซึ่งล่าสุดจากการเปิดเผยของเจ้าตัวบอกว่าเมื่อช่วง 2 เดือนก่อนมีสโมสรในอิตาลีอย่าง อินเตอร์ มิลาน และลสซิโอ ให้ความสนใจดึงตัวเขาไปร่วมทีม

“เมื่อเดือนมกราคม ผมมองเห็นตัวเองที่อยู่ห่างไกลจาก เชลซี มาก, ผมเห็นเวลา 6 เดือนที่มันซับซ้อนมากเหลือเกิน นั้นจึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมผมถึงมีความปรารถนาในการเปลี่ยนวิวทิวทัศน์”

“ผมพยายามที่จะย้ายทีมในเดือนมกราคม ทุกอย่างแทบจะแน่นอนแล้ว แต่สุดท้ายแล้ว เชลซี ไม่ต้องการที่จะให้ผมไป ผมก็แค่จะย้ายผมยังคงหวังว่าจะย้ายออกไปให้ทันวันที่ 31 มกราคม”

“ทุกคนรู้ว่า อินเตอร์ มิลาน ให้ความสนใจในตัวผม และก็มี ลาซิโอ และ สเปอร์ส ที่จับตามองผมอยู่ด้วย, ผมได้มีโอกาสคุยกับ คอนเต้ ผ่านทางโทรศัพท์ เขารู้จักผมตั้งแต่อยู่ เชลซี นั่นจึงเป็นข้อได้เปรียบสำหรับผม”

“นอกจากนั้นก็คือ อินเตอร์ ได้เล่นในแชมเปี้ยนส์ลีก พวกเขาเป็นสโมสรที่ยอดเยี่ยม ลาซิโอ ก็พยายามทำทุกอย่าง ขณะที่ทีมจากลอนดอนก็พยายาม แต่ก็ถูกบล็อคออกไป”

“ผมได้คุยกับประธานสโมสร ลียง ซึ่งสนใจในตัวผม แต่ผมได้บอกเขาลำดับความสำคัญของผมคือ อินเตอร์ มิลาน”

RELATED NEWS