นิวคาสเซิ่ล หูผึ่ง! พอช พร้อมคัมแบ็ก พรีเมียร์ลีก ไม่สนต้องทีมท็อป 6

นิวคาสเซิ่ล หูผึ่ง! พอช พร้อมคัมแบ็ก พรีเมียร์ลีก ไม่สนต้องทีมท็อป 6

โปเช็ตติโน่ นิวคาสเซิ่ล

โปเช็ตติโน่ ยืนยัน พร้อมกลับมารับงานคุมทีม หลังแยกทางกับ “สเปอร์ส” ตั้งแต่ปลายปี โดยไม่เกี่ยงว่าจะต้องเป็นทีมท็อป 6 เพราะทุกวันนี้ก็สู้กันได้เต็มที่สูสี

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ อดีตกุนซือ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ยืนยันว่า พร้อมพิจารณาทุกข้อเสนอ และ ไม่เกี่ยงว่าจะต้องเป็นทีมท็อป 6 ในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เนื่องจากทุกวันนี้ แต่ละสโมสรก็พร้อมลงทุนเพื่อให้ทีมตัวเองประสบความสำเร็จ

เฮดโค้ชชาวอาร์เจนไตน์ กล่าวถึงเรื่องการพร้อมรับงาน หลังแยกทางกับ “ไก่เดือยทอง” มาตั้งแต่เดือน พ.ย. 2019 โดยระบุว่า “ใช่ ผมพร้อมพิจารณาทุกข้อเสนอ ต้องเป็นสโมสรท็อป 6 ไหมนะเหรอ ? มันเปลี่ยนไปแล้ว ทุกวันนี้ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ หรือ อาร์เซน่อล ก็ไม่ได้อยู่ท็อป 6 เพราะฉะนั้นคุณต้องให้ความเคารพกับทุกทีม เพราะทุกคนต่างก็ทำงานกันหนักมาก แต่ละทีมก็ใช้จ่าย, ลงทุน และ มีกลยุทธ์ใหม่ๆ ในทุกๆซีซั่น เพื่อหวังก้าวมาติด ท็อป 8, ท็อป 6 หรือไม่ก็ ท็อป 4 ไปเลย”

ก่อนหน้านี้ พอช เผยถึงสเปคทีม ที่ตนเองอยากไปทำงานโค้ช (คลิกอ่าน)

“ทุกวันนี้ คุณไม่สามารถประมาททีมอื่นๆได้เลย ทุกสโมสรจะมีแนวทางในการต่อสู้ของตัวเอง สิ่งสำคัญที่สุดก็คือการทำงานแบบมีความสุข และ สามารถนำความคิดของเรามาปฏิบัติกับทีมได้” โปเช็ตติโน่ ทิ้งท้าย หลังมีข่าวอาจได้ไปคุม นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด หากเปลี่ยนเจ้าของทีมใหม่”

แหล่งข่าวอ้างอิง : BBC

RELATED NEWS