ไม่งั้นยาว! ร็อดเจอร์ส รับ ติดเชื้อ โควิด-19 ช่วงพรีเมียร์ แบรกแรกๆ

ไม่งั้นยาว! ร็อดเจอร์ส รับ ติดเชื้อ โควิด-19 ช่วงพรีเมียร์ แบรกแรกๆ

ร็อดเจอร์ส ยอมรับ ตนเองรู้สึกมีอาการคล้ายติด โควิด-19 ตั้งแต่ พรีเมียร์ลีก ให้เลื่อนการแข่งขัน 1 สัปดาห์ สุดท้ายก็ตรวจพบว่ามีเชื้อร้ายจริงๆ

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือใหญ่ เลสเตอร์ ซิตี้ ยอมรับตามตรงว่า ตนเองและภรรยา ติดเชื้อ โควิด-19 ให้หลังเพียงแค่ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ต้องเลื่อนการแข่งขันออกไปเพียงแค่ 1 สัปดาห์ โดยต้องต่อสู้กับโรคร้ายอย่างหนักหน่วงเป็นเวลาเกือบ 1 เดือน ทั้งไม่มีแรงเดิน ไม่ได้กลิ่น และ ไม่รู้รส กว่าจะหายเป็นปลิดทิ้ง

“บีร็อด” เล่าถึงอาการและต้องต่อสู้กับโรค โควิด-19 ซึ่งนับเป็นกุนซือคนที่ 2 ต่อจาก มิเกล อาร์เตต้า เฮดโค้ช อาร์เซน่อล ที่เคยเป็นเชื้อร้าย โดยระบุว่า “ผมแทบจะเดินไม่ได้ มันเหมือนราวกับว่าผมต้องเดินขึ้นขึ้นยอดเขาคิลิมันจาโร (ยอดเขาที่สูงที่สุดในทวีปแอฟริกา)”

“พรีเมียร์ลีก ได้หยุดการแข่งขันเอาไว้ ซึ่งวันนั้น เลสเตอร์ ต้องเจอกับ วัตฟอร์ด (14 มีนาคม) และ หลังจากนั้น 1 สัปดาห์ ผมก็เริ่มมีอาการป่วย มันเป็นเวลาเกือบ 3 สัปดาห์ ที่จมูกผมไม่ได้กลิ่น, ลิ้นไม่รู้รส และ ไม่มีพละกำลัง จากนั้น 1 สัปดาห์ ภรรยาของผม ก็มีอาการเดียวกัน พวกเราได้ตรวจหาเชื้อ และ ก็พบว่าติดเชื้อ โควิด-19”

อ้างอิงแหล่งข่าว : BBC

ติดตามคอนเทนต์ดีๆจากเพจ ขอบสนาม ได้ที่ไลน์แอด

เพิ่มเพื่อน

RELATED NEWS