ไม่กังวล!”โค้ชโอ่ง”แม้หลายฝ่ายมองว่าบีจีทีมเต็งลุ้นตั๋ว ACL

ไม่กังวล!”โค้ชโอ่ง”แม้หลายฝ่ายมองว่าบีจีทีมเต็งลุ้นตั๋ว ACL

“โค้ชโอ่ง” ดุสิต เฉลิมแสน เผยว่าเขาไม่รู้สึกกังวล แม้มีหลายฝ่ายมองว่า บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เป็นทีมเต็งลุ้นโควต้าเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก ชี้หลายๆสโมสรก็มีลุ้น เช่นกัน และมีอีก 11 เกมให้ชิงชัย

บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เสริมทัพได้น่ากลัว ในช่วงพักเบรกโควิด 19 เมื่อได้ตัว สารัช อยู่เย็น และ อันเดรส ตูเญซ มาร่วมทีม เรียกว่าแข็งแกร่งเพิ่มเข้าไปอีก มีรวมกับขุมกำลังเดิมที่มีอยู่ทั้ง ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์, สุมัญญา ปุริสาย, บาร์ลอส ทาเดลี่, วิคเตอร์ คาร์โดโซ, ฉัตรชัย บุตรพรม, สุรชาติ สารีพิมพ์, โตติ ฯลฯ แถมสถานการณ์ปัจจุบัน บีจี ยังเกาะกลุ่มจ่าฝูงไทยลีก เมื่อผ่าน 4 เกมแรก มี 10 แต้ม อยู่อันดับ 4

อย่างไรก็ดี “โค้ชโอ่ง” ดุสิต เฉลิมแสน ออกมาเผยว่าทีมตนเองยังไม่เข้าที่เข้าทางมากหนัก แม้หลายฝ่ายจะมองว่าการเสริมทัพในครั้งนี้ พวกเขามีลุ้นถึงการเป็นแชมป์ไทยลีกและเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก

“มีคนบอกว่าเสริมขนาดนี้ต้องลุ้นแชมป์เลยหรือเปล่า เราคงบอกว่าเราพยายามทำตามนโยบายจบหัวตาราง ถามว่ากดดันไหม ส่วนตัวไม่กังวล ก็พยายามจะปรับจูบทีมให้ดีขึ้นเพราะมีนักเตะใหม่เข้ามาเสริม เรื่องโควต้าเอเอฟซี นั้นก็หวังลึกๆ แต่ฤดูกาลเพิ่งเริ่มยังมีหลายสโมสรที่มีโอกาสอยู่เหมือนกับเรา เราคงไม่ใช่ทีมเดียวที่ได้รับการคาดหมายหลอกจริงไหม”

อ่านข่าวเพิ่มเติมได้ที่ไลน์ขอบสนาม

เพิ่มเพื่อน

RELATED NEWS