บาจโจ้ : ถ้าเป็นไปได้ก็อยากเห็นแฟนบอลในสนาม

บาจโจ้ : ถ้าเป็นไปได้ก็อยากเห็นแฟนบอลในสนาม

จอห์น บาจโจ

จอห์น บาจโจ้ ยันซ้อมฟิตหนักให้ต็มร้อยก่อนลีกเปิด พร้อมแสดงความคิดเห็นว่าอยากให้ไทยลีกเปิดให้แฟนบอลเข้าชม อยากได้ยินเสียงเชียร์กระตุ้นนักเตะ

ความเคลื่อนไหวของ สุโขทัย เอฟซี หลังวางคิวอุ่นเครื่องเพื่อเรียกความฟิต และเช็คความพร้อมของทีม ล่าสุด จอห์น บาจโจ้ กัปตันทีมค้างคาวไฟ ให้สัมภาษณ์ว่า ทีมค้างคาวไฟซ้อมอย่างหนักทุกวัน เพื่อเตรียมความพร้อมต่อการลงเล่นในเกมไทยลีกนัดที่ 5 ในเดือนกันยายนนี้ ทั้งนี้ผมยอมรับว่าฟอร์มการเล่นของทีมขณะนี้ยังไม่ท็อป 100 เปอร์เซ็นต์ แต่พวกเรามีความตั้งใจ ต่อเป้าหมายที่จะเก็บชัยชนะในเกมนัดแรกหลังจากพักยาวช่วงเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19

กัปตันค้างคาวไฟ ให้ความเห็นต่อมาตรการห้ามแฟนบอลเข้าสนามแข่งขัน ด้วยว่า มาตรการนี้อาจมีผลต่อการเล่นของทีมบ้าง เพราะเสียงเชียร์ของแฟนบอล คือ แรงกระตุ้นให้พวกเราทำผลการแข่งขันให้ออกมาดีที่สุด แต่เมื่อมีมาตรการนี้ใช้บังคับ พวกเราไม่มีตัวเลือกอื่น นอกจากนำภาาพการสนับสนุนของแฟนบอลที่ผ่านมาเป็นแรงกระตุ้นให้ทำผลงานออกมาดีที่สุด

“หากเป็นไปได้ ผมอยากให้มีแฟนบอลเข้ามาชมการแข่งขันในสนาม แม้จะจำกัดจำนวนการเข้าชม เพราะพวกเราต้องการเสียงเชียร์ของแฟนบอลในสนามมากที่สุด” กัปตันทีมค้างคาวไฟ กล่าว

สำหรับคิวอุ่นเครื่องของทัพค้างคาวไฟ ก่อนลีกจะคัมแบคนั้น จะมีอีก 3 เกม คือ วันที่ 5 สิงหาคม มีคิวอุ่นเครื่องกับทีมลำปาง เอฟซี ก่อนเดินทางเข้ากทม.​เพื่ออุ่นเครื่องกับทีม แบงค็อก ยูไนเต็ด วันที่ 12 สิงหาคมและทีมเกษตรศาสตร์ เอฟซี วันที่ 14 สิงหาคม

 

ติดตามข่าวสารอื่นๆ ได้ที่ไลน์ขอบสนาม

เพิ่มเพื่อน

RELATED NEWS