ย้ายเลยมั้ย? ซาร์ เปิดใจความรู้สึก เมื่อ หงส์แดง ต้องการตัว

ย้ายเลยมั้ย? ซาร์ เปิดใจความรู้สึก เมื่อ หงส์แดง ต้องการตัว

ซาร์ เปิดใจยกย่อง ลิเวอร์พูล คือสโมสรที่ยิ่งใหญ่ หากมีโอกาสย้าย ก็พร้อมที่จะทำให้ตัวเองก้าวหน้า หลังเป็นข่าวกับ หงส์แดง อย่างหนัก

อิสไมล่า ซาร์ แนวรุกทีมชาติเซเนกัล ของ วัตฟอร์ด หยอดหวานใส่ ลิเวอร์พูล ว่าเป็นทีมที่ยิ่งใหญ่ ใครๆก็อยากจะย้ายไปอยู่ด้วย เพราะอยากก้าวหน้าในอาชีพค้าแข้ง โดยเฉพาะกาารคว้าแชมป์ ท่ามกลางกระแสข่าวที่ “หงส์แดง” ต้องการได้นักเตะรายนี้มาร่วมทีม แต่กระนั้นก็ต้องขึ้นอยู่กับ “แตนอาละวาด” ว่าจะปล่อยตนเองไปหรือไม่

ซาร์ กล่าวถึงเรื่องนี้ หลัง หงส์แดง ให้ความสนใจ โดยระบุว่า “ลิเวอร์พูล เป็นทีมที่ยอดเยี่ยม ทุกๆคนรักที่จะไปเล่นให้กับสโมสรแห่งนั้นอยู่แล้ว พวกเขาคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก ในซีซั่นนี้ และ เป็นแชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เมื่อซีซั่นก่อน ถึงกระนั้นในลีกอังกฤษ ก็ยังมีสโมสรอื่นที่ดีมากๆเช่นกัน”

หงส์แดง ส่งเข้าประกวด 3 คน! เปิดโผ 6 แข้ง พรีเมียร์ ชิงผู้เล่นยอดเยี่ยมแห่งปี (คลิกอ่าน)

“เอาตามตรงนะ ผมยังไม่ได้ตัดสินใจอะไรทั้งนั้น ถ้าผมจะย้ายออก ผมหวังแค่ว่าจะไปอยู่กับทีมที่ดี ทว่าตอนนี้ มันแค่การคาดเดาเท่านั้น แน่นอนไม่ว่าใครที่ทำงาน ก็ต้องการความก้าวหน้า บางทีถ้า วัตฟอร์ด ปล่อยให้ผมเป็นอิสระ ผมอาจจะย้ายไปเล่นให้กับทีมที่ใหญ่กว่า เพื่อโชว์ความสามารถของผม และ คว้าแชมป์มาครอง”

อย่างไรก็ตาม ซาร์ ยอมรับ ถ้า วัตฟอร์ด ไม่ปล่อย ก็พร้อมอยู่ต่อไป “ผมยังมีสัญญากับ วัตฟอร์ด อีก 4 ปี ถ้า วัตฟอร์ด อยากให้ผมอยู่ต่อ ผมก็จะช่วยทีมในศึก เดอะ แชมเปี้ยนชิพ อนาคตของผมขึ้นอยู่กับพวกเขา สิ่งที่คือเรื่องที่โคตรปกติสำหรับผม”

แหล่งข่าวอ้างอิง : Liverpool Echo

RELATED NEWS