โซลชา ร่ายเหตุผล ทำไมยังให้ แม็คไกวร์ เป็นกัปตัน ผีแดง ต่อไป

โซลชา ร่ายเหตุผล ทำไมยังให้ แม็คไกวร์ เป็นกัปตัน ผีแดง ต่อไป

โซลชา ยืนยัน แม็คไกวร์ จะได้สวมปลอกแขนเป็นกัปตันทีม แมนฯ ยูไนเต็ด ต่อไป แม้มีคดีรอลงอาญา จากการทะเลาะวิวาทก็ตาม

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือใหญ่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันว่ายังคงให้การสนับสนุน แฮร์รี่ แม็คไกวร์ ทำหน้าที่เป็นกัปตันทีม “ปีศาจแดง” ต่อไปเหมือนเดิม ต่อให้จะมีข่าวฉาวเรื่องการทะเลาะวิวาท ถึงขั้นต้องขึ้นโรงขึ้นศาลก็ตาม

ก่อนหน้านี้ ในช่วงพักปรีซีซั่น แม็คไกวร์ ถูกตำรวจจับที่ประเทศกรีซ ข้อหาทะเลาะวิวาท, ทำร้ายร่างกาย และ ติดสินบนเจ้าหน้าที่พนักงาน ถึงขั้นศาลตัดสินสั่งให้จำคุก เพียงแต่รอลงอาญาไว้ก่อน อย่างไรก็ตามเรื่องดังกล่าว ไม่ได้ส่งผลต่ออนาคตในทัพ “ปีศาจแดง”

แฮร์รี่ แม็คไกวร์ ร่ายความรู้สึก ! กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นที่ กรีซ (คลิกอ่าน)

โซลชา กล่าวสนับสนุน โซลชา ว่า “แน่นอน อย่างที่คุณบอก แฮร์รี่ เจอกับช่วงเวลาที่ยากลำบากในซัมเมอร์นี้ เขาไม่ได้พักเบรกยาวนานมากนัก เขาได้พักเบรกต่างจากคนอื่น เพราะเราอยากให้เขาได้พักเพิ่มอีกสักหน่อย และ หลังจากที่เขากลับมา ก็ถือว่าอยู่ในสภาพที่ดี”

“แฮร์รี่ รับมือกับเรื่องที่เกิดขึ้นได้ดีมาก และ แน่นอนผมจะอยู่ตรงนี้ เพื่อให้การสนับสนุนเขา เขาจะเป็นกัปตันของเราต่อไป เราจะปล่อยให้ แฮร์รี่ และ คนของเขา จัดการเรื่องนี้ไปตามกระบวนการ สำหรับผมเขาเป็นนักเตะระดับท็อป, เป็นยอดคน และ เป็นคนที่มองโลกในแง่บวก ดังนั้นผมว่าพวกเราจะสามารถเห็นฟอร์มอันยอดเยี่ยมของ แฮร์รี่”

แหล่งข่าวอ้างอิง  : Goal.com

RELATED NEWS