บีจี เหมาสอง ซิวรางวัลโค้ช-นักเตะยอดเยี่ยมไทยลีกเดือนกันยายน

บีจี เหมาสอง ซิวรางวัลโค้ช-นักเตะยอดเยี่ยมไทยลีกเดือนกันยายน

โค้ชโอ่ง ดุสิต เฉลิมแสน ควงคู่ ฉัตรชัย บุตรพรม ซิวรางวัลกุนซือและนักเตะเตะยอดเยี่ยมไทยลีก ประจำเดือนกันยายน หลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม นำเป็นจ่าฝูงไร้พ่ายอยู่ตอนนี้

วันที่ 14 ตุลาคม 2563 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุม 127 ราชมังคลากีฬาสถาน สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ร่วมกับ บริษัท ไทยลีก จำกัด และ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด จัดงานมอบรางวัลยอดเยี่ยมประจำเดือนกันยายนของ โตโยต้า ไทยลีก 2020

สำหรับงานครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก มร.เบนจามิน ตัน ที่ปรึกษาและผู้อำนวยการคลับ ไลเซนซิง เป็นประธาน พร้อมด้วย นาวาอากาศเอก ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน โตโยต้า ฟุตบอล แอมบาสเดอร์ เป็นผู้มอบรางวัล

โดยวัลผู้ฝึกสอนยอดเยี่ยม TOYOTA Coach of the month ประจำเดือนกันยายน ตกเป็นของ “โค้ชโอ่ง” ดุสิต เฉลิมแสน ผู้ฝึกสอนของบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ที่พาทีมของตัวเองกวาดชัยตลอด 2 เกมในเดือนดังกล่าว แบบไม่เสียประตูแม้แต่ลูกเดียว

ขณะที่รางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยม TOYOTA Player of the month ประจำเดือนกันยายน ตกเป็นของ ฉัตรชัย บุตรพรม ผู้รักษาประตู ของ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ที่ช่วยให้ทีมคว้าชัยแบบไม่เสียประตูตลอด 2 เกมในเดือนดังกล่าว และเป็นจ่าฝูงของลีกในตอนนี้

 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมของ ขอบสนาม เพิ่มเพื่อน

 

RELATED NEWS