เฮงซัง : ทีมมุ้ยมีปัญหาเรื่องความสัมพันธ์อันดับจึงอยู่ท้ายตาราง

“โค้ชเฮง” วืทยา เลาหกุล เปิดเผยว่า ธีรศิลป์ แดงดา โชว์ฟอร์มได้ดีกับ ชิมิสุ เอส พัลส์ แล้ว แต่ปัญหาใหญ่เกิดจากความสัมพันธ์ของผู้เล่นภายในทีมที่ต่างคนต่างเล่น สุดท้ายผลงานจึงอยู่ท้ายตาราง

“เฮงซัง” วิทยา เลาหกุล ประธานพัฒนาเทคนิคชลบุรี เอฟซี กล่าวถึงสถานการณ์ของ ธีรศิลป์ แดงดา กับชิมิสุ เอส พัลส์ ว่านักเตะไม่ได้เล่นแย่ หลายๆเกมทำผลงานได้ดีด้วยซ้ำ แต่อุปสรรคมันคือเรื่องความสัมพันธ์ภายในทีม ที่ผู้เล่นส่วนใหญ่ต่างคนต่างเล่นกัน มันเลยส่งผลถึงผลงานในสนาม

มีข่าวเกี่ยวกับ ธีรศิลป์ แดงดา ถึงเรื่องการกลับมาค้าแข้งในไทยลีก กับทางบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ในช่วงสัปดาห์นี้ และเวลานี้รอแค่นักเตะตัดสินใจว่าจะอยู่ญี่ปุ่นหรือกลับไทย เนื่องจากนักเตะเขาๆออกๆกับการลงสนามในฐานะ 11 ผู้เล่นตัวจริงและสำรองอยู่บ่อยครั้ง

โดยโค้ชเฮง กล่าวถึงสถานการณ์ภายในทีมชิมิสุ เอส พัลส์ ว่า “ผมตามดูเขามาโดยตลอดนะ มุ้ย ธีรศิลป์ ทำผลงานได้ดีนะ เขาเล่นตามสไตล์เขา คือเวลาได้บอลไม่ห่วง จ่ายให้เพื่อน ถ้าอยู่ในตำแหน่งที่ดีกว่า เคลื่อนที่ตลอดเวลา แม้ว่าจะได้ลงเล่นบ้างไม่ได้ลงบ้าง แต่จำนวนการยิงประตู และโอกาสจบสกอร์ ก็ถือว่าไม่ได้แย่ ปัญหาจริงๆของสโมสรเขาคือผู้เล่นต่างคนต่างเล่น เกมที่ชนะโออิตะ ตรินิตะ 4-2 พวกเขาทำประตูได้แบบงงๆ คือรู้เลยว่าการฝึกซ้อมไม่เป็นแบบแผน ผู้เล่นต่างคนต่างเล่น เรื่องแบบนี้มันเกิดจากความสัมพันธ์ภายในทีมที่ไม่น่าจะดีเลย พอไม่ดีผลงานในสนามก็ออกทะเล พวกเขารั้งท้ายตารางมาโดยตลอด ซึ่งผลก็ไม่แปลกใจนะ”

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมของ ขอบสนาม

เพิ่มเพื่อน

RELATED NEWS