บิคตอร์ ฟอนต์ : ผมจะพา เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กลับมา บาร์เซโลน่า อีกครั้ง !

บิคตอร์ ฟอนต์ : ผมจะพา เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กลับมา บาร์เซโลน่า อีกครั้ง !

บิคตอร์ ฟอนต์, บาร์เซโลน่า

บิคตอร์ ฟอนต์ หนึ่งในผู้ลงสมัครเลือกตั้งประธานสโมสร บาร์เซโลน่า ได้เปิดเผยนโยบายของตัวเองนั่นคือการดึง เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กลับมายัง คัมป์ นู อีกครั้ง

หลัง โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว ได้ประกาศลาออกจากตำแหน่งไปตอนนี้ บิคตอร์ ฟอนต์ ได้กลายเป็นตัวเต็งที่สุดที่จะเข้ามาสานต่อในบทบาทหัวเรือใหญ่ของ บาร์เซโลน่า และล่าสุดเจ้าตัวก็วางแผนพาสโมสรกลับไปทวงความยิ่งใหญ่อีกครั้งด้วยการดึง เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กลับมาร่วมงานกับ ลิโอเนล เมสซี่ อีกครั้งเหมือนกับตอนอยู่ในยุครุ่งเรืองที่ครองความยิ่งใหญ่อันดับ 1 ของโลกลูกหนัง ซึ่งตอนนี้ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า เหลือสัญญาปีสุดท้ายแล้วกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้

บิคตอร์ ฟอนต์ กล่าวว่า “เราต้องสร้างโปรเจ็กต์เพื่อไปสู่ความสำเร็จ เราโชคดีที่ยังมีมรดกตกทอดเป็นสไตลด์การเล่นที่ โยฮัน ครัฟฟ์ วางรากฐานขึ้นมา และเหล่าบรรดานักฟุตบอลอาชีพที่รู้จักสไตล์นี้ดีล้วนแล้วต่างก็เป็นแฟนๆ ของเรา ไม่ว่าจะเป็น เป๊ป กวาร์ดิโอล่า, ชาบี เอร์นานเดซ, อันเดรส อิเนียสต้า และ การ์เลส ปูโยล พวกเขาคือตำนานที่รักสโมสร บาร์เซโลน่า แต่ไม่ได้ทำงานให้ บาร์เซโลน่า ในทุกวันนี้ ดังนั้นเราจำเป็นต้องดึงพวกเขากลับมาเพื่อหนทางสู่ความสำเร็จ”

ที่มา : mirror

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทางไลน์ขอบสนาม

เพิ่มเพื่อน

RELATED NEWS