รวมคอมเมนต์ ! ชาว Social อยากเห็น เมสซี่-โรนัลโด้ ซัดกันที่ แมนเชสเตอร์ ดาร์บี้

คริสเตียโน่ โรนัลโด้, ลิโอเนล เมสซี่

เหล่าบรรดาแฟนบอลยังคงอยากเห็น คริสเตียโน่ โรนัลโด้ และ ลิโอเนล เมสซี่ กลับมาเผชิญหน้ากันอีกครั้งบนสังเวียนลูกหนัง และครั้งนี้ก็เหมือนอยากให้เกิดขึ้นที่ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ด้วย

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ชวดโอกาสฟาดแข้งกับ ลิโอเนล เมสซี่ ไปในเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เมื่อไม่นานมานี้ เพราะติดเชื้อ โควิด-19 อย่างไรก็ตามด้วยคำถามเรื่องอนาคตของทั้งคู่ที่ยังไม่มีความชัดเจนว่าจะลงเอยเช่นใดมันก็ทำให้เหล่าแฟนบอลในโลกออนไลน์ต่างก็เชียร์อยากให้ เมสซี่ และ โรนัลโด้ ย้ายมาค้าแข้งในศึก พรีเมียร์ลีก โดยอยากเห็น เมสซี่ ย้ายมา แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ โรนัลโด้ ย้ายกลับมา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกครั้ง

ถึงแม้ โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว จะอำลาเก้าอี้ประธานสโมสร บาร์เซโลน่า ไปแล้ว แต่ก็ยังไม่มีการยืนยันว่า ลิโอเนล เมสซี่ จะอยู่กับทีมต่อไปหรือไม่ ส่วน คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ตอนนี้กำลังมีข่าวว่า ยูเวนตุส เองก็พร้อมปล่อยตัวออกจากทีมเช่นกัน เนื่องจากรับค่าเหนื่อยแพงซึ่งส่งผลอย่างมากกับฐานการเงินของสโมสรในช่วงวิกฤต โควิด-19

>>> ฟัง ! ลิโอเนล เมสซี่ อวยพร คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ขอให้หายจาก โควิด-19 ไวๆ

เมสซี่ มา แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ โรนัลโด้ กลับมา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ผมอยากเห็น โรนัลโด้ ที่ แมนฯ ยูไนเต็ด และ เมสซี่ และ แมนฯ ซิตี้

The Last Dance

เมสซี่ ไป แมนฯ ซิตี้
โรนัลโด้ ไป แมนฯ ยู
อีกครั้งของ The Last Dance
ที่จะถูกเขียนบนดวงดาว

โรนัลโด้ กำลังจะกลับ แมนฯ ยู และ เมสซี่ กำลังจะไป แมนฯ ซิตี้

คุณอาจจินตนาการได้ในศึก แมนเชสเตอร์ ดาร์บี้ ที่ เมสซี่ อยู่กับ แมนฯ ซิตี้ และ โรนัลโด้ อยู่ที่ แมนฯ ยู

ปล่อยให้ โรนัลโด้ กลับไป แมนฯ ยูไนเต็ด ช่วงซัมเมอร์นี้ และ เมสซี่ ก็ไป แมนฯ ซิตี้ ให้ทั้งคู่ได้เจอกันอีกครั้งบนเวที พรีเมียร์ลีก ก่อนที่มันจะสายเกินไป

ที่มา : sportbible

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทางไลน์ขอบสนาม

เพิ่มเพื่อน

RELATED NEWS