เป๊ป กวาร์ดิโอล่า : แมนฯ ซิตี้ ต้องใส่ใจและดูแล เซร์คิโอ อเกวโร่ ให้ดีที่สุด !

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า : แมนฯ ซิตี้ ต้องใส่ใจและดูแล เซร์คิโอ อเกวโร่ ให้ดีที่สุด !

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า, เซร์คิโอ อเกวโร่

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือใหญ่ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ออกโรงกำชับให้ทุกคนที่สโมสรดูแล เซร์คิโอ อเกวโร่ โดยถึงที่สุดเพื่อให้นักเตะกลับมามีความฟิตที่สมบูรณ์อีกครั้ง

เซร์คิโอ อเกวโร่ มีชื่อเป็นเพียงตัวสำรองและก็ไม่ได้ลงสนามด้วยในเกม พรีเมียร์ลีก นัดล่าสุดที่บุกไปแพ้ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 0-2 ทั้งที่ตัวนักเตะมีสถิติที่ดีมากๆ ในการเจอกับ สเปอร์ส ตลอดจนสถิติการพังประตูที่ดีเยี่ยม ส่งผลให้ตอนนี้รั้งอยู่ที่ 13 แข่ง 8 นัด และมีแค่ 12 คะแนนเท่านั้นตามหลังจ่าฝูง “ไก่เดือยทอง” อยู่ 8 คะแนนด้วยกัน

>>> แจกแจง! การทำประตูของ อเกวโร่ ที่กระทุ้งตาข่ายให้ แมนฯ ซิตี้ ว่าใช้สัดส่วนไหนบ้าง

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ให้สัมภาษณ์ว่า “ผมไม่ได้จะบอกว่าเราจะไม่จำเป็นต้องมี อเกวโร่ นะ เราจำเป็นต้องมีเขาอยู่ในสนาม แต่ตอนนี้เขาอายุ 32 ปีแล้ว และก็หายไปถึง 5 เดือนจากปัญหาอาการบาดเจ็บที่อันตราย พอเขากลับมา เขาได้เล่น 50-55 นาทีและก็เจ็บไปอีกครั้ง เราต้องการให้ เซร์คิโอ กลับมาฟิตสมบูรณ์อีกครั้ง เพราะความสำคัญของเขาที่มีต่อเรา และทุกสิ่งที่เขาสร้างไว้กับ พรีเมียร์ลีก แต่เราจำเป็นต้องดูแลให้ดีเพื่อไม่ให้เขากลับมาเจ็บอีกครั้งและอีกครั้ง คุณต้องได้เห็นช่วงเวลาที่เหมาะสมที่เขากลับมา ผมหวังว่ามันจะเกิดขึ้นในเร็วๆ นี้และรักษาความสม่ำเสมอในการลงเล่น”

ที่มา : goal

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทางไลน์ขอบสนาม

เพิ่มเพื่อน

RELATED NEWS