ฟอร์มตกไม่ซีเรียส! ศิวกรณ์ เน้นโฟกัสพาเชียงรายคว้าชัยก็พอ

ฟอร์มตกไม่ซีเรียส! ศิวกรณ์ เน้นโฟกัสพาเชียงรายคว้าชัยก็พอ

ศิวกรณ์ เตียตระกูล ดาวเตะหมายเลข 10 ไม่ซีเรียสถึงแม้ว่าผลงานในสนามฤดูกาลใหม่กับสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด มาตรฐานจะดร็อปลงไปจากฤดูกาล2017 โดยเวลานี้ขอเน้นเพียงแค่นำพาต้นสังกัดคว้าชัยชนะให้มากที่สุดเพื่อจะได้ขยับอันดับเข้าใกล้หัวตารางไทยลีก

ศิวกรณ์ เตียตระกูล แนวรุกสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด เผยว่าตนเองไม่รู้สึกซีเรียสกับฟอร์มการเล่นของตนเองในฤดูกาล 2018 มากเท่าไหร่หนัก แต่ขอเน้นผลงานกับต้นสังกัดเกมต่อเกมในลีก เพื่อได้ผลการแข่งขันออกมาดีที่สุด โดยยอมรับว่าขอพาต้นสังกัดคว้าชัยมากกว่าสนใจผลงานส่วนตัว

ฤดูกาล 2017 ศิวกรณ์ ย้ายมาสวมยูนิฟอร์มกว่างโซ้งมหาภัย ทำ 1 ประตู พร้อมกับ 9 แอสซิสต์ พาต้นสังกัดจบอันดับ 4 ไทยลีก ซึ่งเป็นตำแหน่งที่ดีที่สุดของทีมดังย่านล้านนา พ่วงด้วยโทรฟี่แชมป์เอฟเอ คัพ จนได้สิทธิ์ไปโชว์ฝีเท้าฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบเพลย์ออฟ ในฤดูกาลนี้

อย่างไรก็ดีผลงานฤดูกาลใหม่อดีตเด็กฝึกหัดของเมืองทอง ลงสนามไป 9 เกมแรกในไทยลีก ทำไป 1 ประตู แต่ยังทำแอสซิสต์ไม่ได้

ศิวกรณ์ เปิดเผยว่า “ผมไม่ได้ซีเรียสกับผลงานส่วนตัวในสนามของตนเองมากหนัก เพราะเวลานี้ผมให้น้ำหนักในการพาต้นสังกัดคว้าชัยชนะเป็นหลักมากกว่าครับ อยากทำอันดับให้เข้าไปใกล้กับหัวตารางมากกว่า เพราะมันคือเป้าหมายหลักของสโมสรในฤดูกาลนี้  รวมถึงฟุตบอลถ้วยที่ทีมต้องการป้องกันแชมป์เอฟเอ คัพ ให้ได้อีกสมัย”

สำหรับเกมนัดถัดไปในไทยลีกของสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด คือการเฝ้ารังเหย้ารับมือจ่าฝูง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในวันอาทิตย์ที่ 22 เม.ย.นี้ เวลา 18.00 น. (6โมงเย็น)

RELATED NEWS