ดิดิเย่ร์ เดส์ช็องก์ : ผมไม่เคยลืมสิ่งที่ออกมาจากปาก คาริม เบนเซม่า !

ดิดิเย่ร์ เดส์ช็องก์ : ผมไม่เคยลืมสิ่งที่ออกมาจากปาก คาริม เบนเซม่า !

ดิดิเย่ร์ เดส์ช็องก์, คาริม เบนเซม่า

ดิดิเย่ร์ เดส์ช็องก์ ผู้จัดการทีมชาติฝรั่งเศส ออกมายืนยันว่า เจ้าตัวนั้นยังไม่เคยลืมสิ่งที่ คาริม เบนเซม่า กล่าวหาตนว่าเป็นคนเหยียดผิวเหยียดเชื้อชาติเมื่อช่วงหลายปีที่ผ่านมา

คาริม เบนเซม่า เข้าไปพัวพันกับคดีแบล็คเมล์เซ็กซ์เทปของอดีตเพื่อนร่วมชาติอย่าง มาติเยอ วัลบูเอน่า จนกลายเป็นประเด็นใหญ่โตในวงการลูกหนัง และนั่นก็นำมาซึ่งการที่ คาริม เบนเซม่า โดนแบนจากรับใช้ ทีมชาติฝรั่งเศส แบบถาวร โดยในประเด็นดังกล่าวต่างก็มีหลายคนในวงการที่เข้ามาเกี่ยวกับข้องด้วยซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ ดิดิเย่ร์ เดส์ช็องก์

คาริม เบนเซม่า เคยออกมาด่ากราดใส่ ดิดิเย่ร์ เดส์ช็องก์ ในกรณีที่ไม่เรียกเจ้าตัวติดทัพ “ตราไก่” ไปลุยศึกฟุตบอล ยูโร 2016 ว่าเป็นคนเหยียดผิวเหยียดเชื้อชาติ เพราะตัวของ เบนเซม่า เองก็เป็นนักเตะที่มีเชื้อสายแอลจีเรียอยู่ด้วยซึ่งนี่คือสิ่งที่ เดส์ช็องก์ ไม่เคยลืมจนถึงวันนี้

ดิดิเย่ร์ เดส์ช็องก์ ให้สัมภาษณ์ว่า “เรื่องนี้มันส่งผลกระทบต่อผมเป็นอย่างมาก ถึงแม้เวลาผ่านไปอะไรๆ จะเลือนลางไปบ้าง แต่ผมไม่เคยลืม มันไม่ได้เกี่ยวข้องแค่กับ คาริม เบนเซม่า แต่มันยังมีคอมเมนต์จากคนอื่นๆ ที่ส่งผลกระทบกับครอบครัวของผมด้วย”

ที่มา : marca

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทางไลน์ขอบสนาม

เพิ่มเพื่อน

RELATED NEWS