เปแอสเช ตอบสนอง ! ข่าวล่าตัว ลิโอเนล เมสซี่ – คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ?

เมสซี่ โรนัลโด้

ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สโมสรยักษ์ใหญ่แห่ง ลีก เอิง ฝรั่งเศส ออกมาตอบสนองกับข่าวลือเรื่องสนใจกระชากตัว ลิโอเนล เมสซี่ และ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ มาร่วมทีม

2 นักเตะที่ดีที่สุดในโลกลูกหนังยุคปัจจุบันกำลังตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับ “เปแอสเช” โดยตัวของ ลิโอเนล เมสซี่ สัญญาจะหมดกับ บาร์เซโลน่า ในช่วงซัมเมอร์นี้ และก็ยังไม่มีการตัดสินใจที่แน่นอนว่าว่าต่อสัญญาใหม่หรือไม่ ส่วนทาง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เรื่องอนาคตของพี่แกตอนนี้ก็เป็นเครื่องหมายคำถามเช่นกัน ว่ากันว่าทาง ยูเวนตุส เองก็ไม่ปิดประตูที่จะปล่อยตัวเขาเหมือนกัน

เลโอนาร์โด้ ผู้อำนวยการกีฬาของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ให้สัมภาษณ์ว่า “เรายังไม่ได้วางแผนการถึงอนาคต นอกจากความคิดเรื่องการขยายสัญญาผู้เล่นที่เรามีอยู่ ไม่มีเรื่องสัญญาหรือแผนการใดๆ นอกจากนี้เรายังต้องดูการวัดผลในเรื่องการเงินของซีซั่นนี้ด้วย ดังนั้นเราต้องใส่ใจกับเรื่องนี้ แต่เรื่องของ เมสซี่ นั้นมันไม่ได้มีอะไรเลย”

“สิ่งที่ทำให้เรามีความสุขนั่นคือการที่ เปแอสเช ปรากฏตัวบนหน้าสื่อตลอดเวลา มันเป็นเรื่องดี เรื่องตลาดซื้อขายมันไหลลื่นและก็มีความเคลื่อนไหวอยู่ตลอด ผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมทุกคนที่มีข่าวกับ เปแอสเช นี่คือสิ่งที่ต้องให้คุณค่า เราอยู่ในฐานะที่สามารถพูดคุยกับนักเตะที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้ได้สำหรับใครคนไหนที่อยากจะเข้ามา แต่ตอนนี้เราไม่ได้มีการเจรจาถึงเรื่องนักเตะใหม่ๆ เลย”

ที่มา : goal

RELATED NEWS