เดนนิส มูริลโล : สวัสดีแฟน ชลบุรี แล้วพบกันที่สนามเร็วๆ นี้

เดนนิส มูริลโล : สวัสดีแฟน ชลบุรี แล้วพบกันที่สนามเร็วๆ นี้

ฉลามชล

ชลบุรี เอฟซี ประกาศคว้าตัว เดนนิส มูริลโล่ กองหน้าจาก นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี เข้ามาร่วมทัพอย่างเป็นทางการแล้ว ด้วยสัญญา 2 ปี

โดย เดนนิส มูริลโล่ ทำการเปิดตัว ร่วมกับ คุณ ศศิศ สิงห์โตทอง ผู้จัดการทีม ก่อนเดินทางกลับไปพักผ่อน กับ ครอบครัว ที่ ประเทศ บราซิล ในช่วงปิดซีซั่น และจะเดินทางกลับมาร่วมฝึกซ้อม กับ เพื่อนร่วมทีมใหม่ อีกครั้ง เพื่อเตรียมพร้อม สำหรับการแข่งขัน ใน ฤดูกาล 2021/22 ต่อไป

โดย เดนนิส มูริลโล่ กล่าวถึงการย้ายมาร่วมทัพ “ฉลามชล” ว่า “ผมรู้สึกดี กับ การย้ายทีมครั้งนี้ และ ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีมาก ที่ได้เป็นร่วมส่วนหนึ่ง ของ ชลบุรี เอฟซี ทีมที่อุดมไปด้วยนักเตะดาวรุ่งฝีเท้าดีมากมาย ผมชื่นชมในแนวทางการทำทีม ของ สโมสร ชื่นชมเป้าหมายในอนาคต ที่ทีมได้วางเอาไว้ เพื่อสร้างความสุข ให้กับ แฟนบอลที่รัก และ ให้การสนับสนุน สโมสรแห่งนี้

แน่นอน ผมมีเป้าหมายที่ต้องการช่วยทีมให้ได้มากที่สุด เท่าที่จะทำได้ รวมถึงการพยายามทำงานหนัก เพื่อผลงานที่ดีของทีม

สวัสดีแฟนบอล ชลบุรี เอฟซี ทุกคน แล้วพบกันที่ ชลบุรี สเตเดี้ยม เร็วๆนี้

สำหรับ เดนนิส มูริลโล่ ย้ายมาค้าแข้งใน ลีกของประเทศไทย ตั้งแต่ปี 2016 กับ สิงห์ เชียงรายฯ ยูไนเต็ดซุปเปอร์พาวเวอร์ฯ (ยืมตัว), ปี 2017-2018 พีทีที ระยองปี 2019 หนองบัว พิชญ เอฟซีปี 2019 พีทีที ระยอง และ ปี 2020 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี โดยผลงานในซีซั่นที่ผ่านมา ยิงไป 21 ประตู จากการลงสนาม 28 นัด และทำแฮตทริก ได้ถึง 3 ครั้ง ในซีซั่นนี้

 

ติดตามข่าวสารอื่นๆ ได้ที่ไลน์ขอบสนาม

เพิ่มเพื่อน

RELATED NEWS