เอดินสัน คาวานี่ : ผมเกือบย้ายไป โบคา จูเนียร์ส แล้ว นั่นคือเรื่องจริง !

เอดินสัน คาวานี่ : ผมเกือบย้ายไป โบคา จูเนียร์ส แล้ว นั่นคือเรื่องจริง !

คาวานี่

เอดินสัน คาวานี่ กองหน้าคนสำคัญของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาเปิดใจว่า เจ้าตัวนั้นไม่ปิดโอกาสที่จะย้ายไปค้าแข้งกับ โบคา จูเนียร์ส ถึงแม้จะเพิ่งต่อสัญญาใหม่กับต้นสังกัด “ปีศาจแดง” ไปก็ตาม

เอดินสัน คาวานี่ วัย 34 ปี โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมกับ แมนฯ ยูไนเต็ด ในซีซั่นนี้ โดยเฉพาะช่วง 7 เกมหลังสุดที่กดไปถึง 8 ประตู และตอนนี้ก็ได้ต่อสัญญาใหม่ออกไปแล้ว ทั้งที่ก่อนหน้ามีข่าวลือหนาหูว่าเจ้าตัวนั้นต้องการย้ายกลับไปค้าแข้งยังแดนอเมริกาใต้ เพราะคิดถึงครอบครัว

เอดินสัน คาวานี่ ให้สัมภาษณ์ว่า “ความเป็นไปได้ที่ผมจะเซ็นสัญญากับ โบค่า นั่นคือเรื่องจริง ผมเป็นคนที่ชัดเจนอยู่เสมอแหละ สิ่งที่ผู้คนพูดถึงกันมันก็จริงครึ่งหนึ่ง โกหกครึ่งหนึ่ง บางครั้งมันก็เป็นแบบนั้นแหละ แต่มันก็มีโอกาสจริงๆ นะ ประตูสำหรับการย้ายไป โบค่า ยังเปิดอยู่ไหม ? ผมไม่ได้ปิดโอกาสนั้นหรอก คุณต้องไปถามพวกเขาว่า ประตูยังเปิดอยู่ไหม ? แต่ความเป็นจริงวันนี้คือผมยังอยู่กับ แมนฯ ยูไนเต็ด และก็จะโฟกัสกับมันเต็มที่ด้วย”

“มันมีช่วงเวลาที่คุณเองก็อยากอยู่กับคนที่คุณรัก มันไม่มีเลยที่ผมจะไม่คิดถึงเรื่องนั้น แต่การตัดสินใจมันเป็นเรื่องของหลายๆ สิ่ง ความรักจากผู้คน, ทัศนคติของสโมสร กับผมและครอบครัว, เพื่อนร่วมทีม ต่างก็อยากให้ผมอยู่ต่อ รวมถึงผู้จัดการทีมด้วย”

ที่มา : manchestereveningnews

RELATED NEWS