ฟัง! อาซาร์ พูดถึงอนาคตของตัวเอง หลังตกเป็นข่าวเตรียมย้ายกลับอังกฤษ

ฟัง! อาซาร์ พูดถึงอนาคตของตัวเอง หลังตกเป็นข่าวเตรียมย้ายกลับอังกฤษ

อาซาร์ - มาดริด

เอเด็น อาซาร์ ดาวเตะของ เรอัล มาดริด ได้ออกมาให้สัมภาษณ์พร้อมประกาศชัดว่าตนเองปิดประตูการย้ายกลับไปค้าแข้งที่อังกฤษอีกครั้ง เพราะยังมีสัญญาอยู่กับทัพ “ราชันชุดขาว” อีก 3 ปี

โดยแข้งชาวเบลเยี่ยมย้ายมาร่วมทัพ เรอัล มาดริด เมื่อช่วงซัมเมอร์ปี 2019 แต่ทว่าด้วยปัญหาอาการบาดเจ็บ รวมไปถึงผลงานในสนามที่ไม่ค่อยน่าประทับใจ เลยทำให้เกิดกระแสข่าวขึ้นมาว่าทีมอาจจะปล่อยตัวออกจากสโมสรในช่วงซัมเมอร์นี้ และเป็น เชลซี อดีตทีมของ อาซาร์ ที่ให้ความสนใจดึงตัวกลับไปร่วมงานอีกครั้ง

แต่อย่างไรก็ตามล่าสุด อาซาร์ ก็ได้ออกมาประกาศชัดแล้วว่าตนเองยังคงอยู่ค้าแข้งกับ “ราชันชุดขาว” ต่อไป และพร้อมทุ่มเทช่วงทีมอย่างเต็มที่ “ผมยังมีสัญญากับ เรอัล มาดริด อีก 3 ปี ดังนั้นแล้วการกลับไปอังกฤษนั้นจึงเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้”

“ทุกคนรู้ดีว่า 2 ปีแรกของผมมันไม่ดี ดังนั้นอันดับแรกของผมคือการที่ต้องการพิสูจน์ตัวเองที่ เรอัล มาดริด ผมจะทำทุกวิถีทาง แน่นอนว่าผมมองไม่เห็นทางเลยว่าตัวเองว่าจะออกจาก มาดริด ด้วยสถานการณ์ที่เกี่ยวข้องกับสัญญา”

“ผมรู้จักตัวเอง และผมรู้ว่าสภาพร่างกายพร้อมเมื่อไหร่ หากเป็นเช่นนั้นผมสามารถมอบทุกอย่างให้กับ มาดริด ได้ในฤดูกาลหน้า นั่นคือแผนที่ผมได้วางเอาไว้

ที่มา : metro

RELATED NEWS