ลอฟเรน โพสต์ซึ้่งถึง โรเบิร์ตสัน หลัง โครแอต เขี่ย สกอตต์ ตกรอบ

ลอฟเรน โพสต์ซึ้่งถึง โรเบิร์ตสัน หลัง โครแอต เขี่ย สกอตต์ ตกรอบ

ลอฟเรน โพสต์ข้อความถึง โรเบิร์ตสัน เชื่อเป็นที่ภาคภูมิใจของ สกอตแลนด์ ถึงแม้จะโดน โครเอเชีย เขี่ยตกรอบ ยูโร 2020 ไปก็ตาม

เดยัน ลอฟเรน ปราการหลังทีมชาติโครเอเชีย โพสต์ข้อความซึ้งๆผ่าน ทวิตเตอร์ ถึง แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน แบ็กซ้ายสกอตแลนด์ ซึ่งเป็นเพื่อนเก่าสมัยค้าแข้งอยู่ที่ ลิเวอร์พูล หลังจากทัพ “ตาหมากรุก” เขี่ยขุนพลแดน “น้ำเมา” ตกรอบ ยูโร 2020 โดยชื่นชมนักเตะรายนี้ว่าจะต้องเป็นที่ภาคภูมิใจของผู้คนในประเทศ และ ยินดีมากๆที่ได้พบเจอกันอีกครั้ง

ในเกมนัดสุดท้ายของ ยูโร 2020 กลุ่ม ดี อีกหนึ่งคู่ไฮไลท์ คือ โครเอเชีย ปะทะ สกอตต์แลนด์ ที่ต้องแย่งกันเข้ารอบ โดยเป็นการพบหน้ากันระหว่าง ลอฟเรน กับ โรเบิร์ตสัน ที่เคยอยู่ หงส์แดง ด้วยกัน ก่อนที่สุดท้ายจะเป็น โครแอต เอาชนะไปได้ด้วยสกอร์ 3-1 ผ่านเข้ารอบเป็นอันดับ 2 ของกลุ่ม

หลังจบเกมที่ฟาดฟันกันมา ลอฟเรน ได้โพสต์ถึง โรเบิร์ตสัน ว่า “ในระหว่าง 90 นาที มันไม่มีอะไรต้องพูดอีกแล้ว ทุกคนต่างก็พยายามช่วยเหลือทีมของตัวเองอย่างเต็มที่ อย่างไรก็ตาม หลังจากนั้น พวกเราก็คือเพื่อนเก่าเพื่อนแก่ และ มันเป็นเรื่องยอดเยี่ยมเหลือเกิน ที่ได้เจอกับผู้ชายคนนี้อีกครั้ง ซึ่งทีมของนาย และ ประเทศของนาย ควรภาคภูมิใจ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น มันเป็นบรรยากาศที่สุดยอดมากจริงๆ”

แหล่งข่าวอ้างอิง : The Mirror

RELATED NEWS