เชียร์เพื่อนเก่า ! อิเนียสต้า เชื่อ ชาบี พร้อมรับงานคุม ต่างดาว แล้ว

เชียร์เพื่อนเก่า ! อิเนียสต้า เชื่อ ชาบี พร้อมรับงานคุม ต่างดาว แล้ว

อิเนียสต้า รับ อยากเห็น ชาบี คุมทีม บาร์เซโลน่า และ เชื่อว่า อดีตเพื่อนร่วมทีม จะมีความมั่นใจที่จะสามารถรับมือกับความท้าทายครั้งใหม่นี้ได้

อันเดรส อิเนียสต้า ตำนานกองกลางของทีมชาติสเปน ยอมรับว่าอยากเห็น ชาบี เอร์นานเดซ อดีตมิดฟิลด์คู่หู มาคุมทีมให้ บาร์เซโลน่า ในอนาคตข้างหน้า โดยเชื่อว่ามีความมั่นใจที่เผชิญหน้ากับความท้าทายครั้งใหม่นี้ หลังมีประสบการณ์ทำหน้าที่โค้ชให้กับ อัล-ซาดด์ ทีมในลีกกาตาร์ มาหลายปี

อดีตกองกลางบาร์ซ่า เคยตกเป็นข่าวในการกลับมาคุม “เจ้าบุญทุ่ม” เมื่อปีที่แล้ว แต่เจ้าตัวก็สยบข่าวด้วยการเลือกต่อสัญญากับ อัล-ซาดด์ ไปจนถึงปี 2023 อย่างไรก็ตาม ชาบี กลายมาเป็นหนึ่งในตัวเต็งที่จะเข้ามารับงานอีกครั้ง เพื่อแทนที่ของ โรนัลด์ คูมัน เฮดโค้ชชาวดัตช์ ที่เก้าอี้กำลังร้อนอย่างหนัก หลังผลงานห่วยแตก โดย อิเนียสต้า เชื่อว่า อดีตเพื่อนร่วมทัพ มีความพร้อมที่จะกลับไปยังถิ่น คัมป์ นู

ล่าสุด อิเนียสต้า ได้กล่าวถึง ชาบี เกี่ยวกับโอกาสที่อาจจะได้มาคุมทัพ เจ้าบุญทุ่ม โดยระบุว่า “ผมคิดว่าใช่นะ ถ้าคุณถามผมว่านึกถึงภาพที่ ชาบี อยู่บนม้านั่งของ บาร์เซโลน่า หรือไม่ เหนือสิ่งอื่นใดเขากำลังเตรียมตัวและฝึกซ้อมเพื่อเป็นโค้ช บาร์เซโลน่า เขามีความมั่นใจที่จะรับมือกับความท้าทายนี้”

RELATED NEWS