โซลชา โวย แข้ง วิลล่า รุมกดดัน ทำ บรูโน่ ซัดโทษพลาด

โซลชา โบ้ยนักเตะ วิลล่า เข้ามารุมกดดันใส่ บรูโน่ จนนักเตะซัดจุดโทษพลาด ในเกมที่ แมนฯ ยูไนเต็ด แพ้ 0-1 โดยมองว่าเป็นสิ่งที่ไม่ควรเกิดขึ้น

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือใหญ่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกอาการตีโพยตีพาย กล่าวโทษนักเตะ แอสตัน วิลล่า ที่ไปยืนล้อมรอบกดดัน บรูโน่ แฟร์นานเดส กองกลางทีมชาติโปรตุเกส ในช่วงก่อนซัดจุดโทษ จนทำให้สังหารข้ามคานไปไกล ในเกมที่ ปีศาจแดง แพ้คาบ้าน 0-1

น้าลูกอม ติงแข้ง สิงห์ผงาด ที่มารุมกดดัน บรูโน่ ในจังหวะยิงจุดโทษนาที 90+3 โดยระบุว่า “อย่างแรกเลยคือ ผมไม่ค่อยชอบการที่นักเตะ แอสตัน วิลล่า ไปยืนล้อมผู้ตัดสิน และ เข้ามารุมกดดันใส่ บรูโน่ จริงอยู่ที่มันอาจได้ผลสำหรับพวกเขา แต่พอเห็นเหตุการณ์แบบนี้ มันไม่ใช่เรื่องดีเลย”

“บางครั้งหลายสิ่งก็ไม่เป็นไปตามที่คุณคิด ซึ่งจริงๆแล้ว บรูโน่ เป็นคนที่ทำหน้าที่ซัดจุดโทษได้อย่างยอดเยี่ยม แต่วันนี้มันโชคไม่ดีเสียเลย ที่เขาสังหารพลาดไป ทว่าเขาเป็นคนที่สภาพจิตใจแข็งแกร่ง และ เขาจะก้าวไปข้างหน้าอีกครั้ง โดย บรูโน่ คือคนที่ยอดเยี่ยม และ คริสเตียโน่ ก็น่าจะเป็นนักเตะที่ซัดจุดโทษได้มากสุดในโลก พวกเรามีคนที่สังหารได้ดีมากๆ ถึงแม้เกมนี้จะพลาดโอกาสได้แต้มไปก็ตาม”

แหล่งข่าวอ้างอิง : sky sport

RELATED NEWS