เห็นค่าเมื่อสาย! พี่ฟู เผยถือไพ่เหนือกว่า ผี เรื่องสัญญาใหม่

เห็นค่าเมื่อสาย! พี่ฟู เผยถือไพ่เหนือกว่า ผี เรื่องสัญญาใหม่

.jpg

ทีใครทีมัน! “พี่ฟู” เผยที่ตอนนี้ยึกยักไม่วะบัดหมึกขยายสัญญากับ “ผีแดง” เพราะตอนนี้ตนอยู่ในจุดที่เลือกได้มากกว่าแล้ว หลังสัญญากำลังจะหมด แขวะตั้งนานไม่ยอมเจรจา

มารูยาน เฟลไลนี่ กองกลางร่างยักษ์ของสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมายอมรับตามตรงเลยว่า ตอนนี้ตนเองเป็นฝ่ายที่ถือไพ่เหนือกว่าต้นสังกัดแล้ว ในการเจรจาสัญญาฉบับใหม่ หลังสัญญาจะหมดลงสิ้นซีซั่นนี้ พร้อมแอบแขวะปีที่แล้วเข้าไปอ้อนวอนขอให้จับต่อสัญญาตั้ง 2 รอบแต่ดันไม่สนใจกัน

ดาวเตะหูฟูวัย 30 ปี ได้ให้สัมภาษณ์ถึงการเซ็นสัญญาฉบับใหม่ว่า “ทีมงานสต้าฟฟ์พยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ผมอยู่ต่อ แต่สโมสรไม่ได้ยื่นสัญญาใหม่ให้ผมเซ็นเมื่อปีที่แล้ว ตอนนี้ผมอยู่ในตำแหน่งที่ได้เปรียบกว่าแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ มูรินโญ่ พูดชัดเจนว่าต้องการเก็บผมเอาไว้ ปีที่แล้วผมได้เข้าไปหาโค้ชและบอกกับเขาว่าผมต้องการสัญญาใหม่ จากนั้นก็เข้าไปหาอีกเป็นครั้งที่ 2 แต่ก็ไม่มีอะไรคืบหน้า และผมจะไม่ทำแบบนั้นเป็น 10 ครั้งหรอกนะ หลังจากนั้นผมก็กลายเป็นส่วนสำคัญของทีม และเป็นนักเตะที่ดีที่น่าจะมีค่าตัวไม่ต่ำกว่า 50 ล้านยูโร ตอนนี้สโมสรรู้แล้วหละว่าเขาคิดผิดไป”

ทั้งนี้ มีรายงานว่าทัพ “ปีศาจแดง” พร้อมจะมอบค่าเหนื่อยสูงถึง 140,000 ปอนด์ ต่อสัปดาห์ ในสัญญาฉบับใหม่ให้ เฟลไลนี่ พิจาราณาเร็วๆ นี้ เพราะไม่ต้องการเสียข้งทีมชาติเบลเยี่ยมรายนี้ออกไปแบบฟรีๆ

RELATED NEWS