เพื่อนสนิท เผยโมเมนท์สุดเศร้าก่อน มิลเลอร์ ลาโลก

เพื่อนสนิท เผยโมเมนท์สุดเศร้าก่อน มิลเลอร์ ลาโลก

Liam miller e1518350469865

แม็คนูลตี้ เผยช่วงเวลาลมหายใจสุดท้ายของ มิลเลอร์ อดีตมิดฟิลด์ แมนฯ ยูไนเต็ด ก่อนเสียชีวิตลงด้วยโรคมะเร็ง เมื่อคืนวันศุกร์ที่่ผ่านมา

มาร์ค แม็คนูลตี้ เพื่อนสนิทของ เลียม มิลเลอร์ อดีตมิดฟิลด์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่เพิ่งเสียชีวิตลงด้วยวัย 36 ปี จากโรคมะเร็งตับอ่อน ได้เปิดเผยรายละเอียดช่วงเวลาสุดเศร้า ที่ได้เห็นเพื่อนรักสิ้นลมไปต่อหน้า หลังก่อนหน้านี้พยายามทำตัวเข็มแข้ง ไม่แสดงให้เห็นถึงอาการป่วย

เพื่อนรักของอดีตมิดฟิลด์วัย 36 ปี ซึ่งเสียชีวิตไปเมื่อวันศุกร์ที่ 9 ก.พ. ที่ผ่านมา ว่า “เราทราบดีถึงเรื่องที่คุณหมอบอกว่า มิลเลอร์ จะมีชีวิตได้ไม่เกิน 2-3 สัปดาห์ แต่เมื่อคุณมองไป มิลเลอร์ คุณจะคิดเลยว่า ‘ไม่มีทาง มันไม่มีทางเกิดขึ้นได้’ เพราะเขาโอเคอยู่ แล้วก็ถึงมือหมอเรียบร้อย”

“ก่อนคืนที่ มิลเลอร์ จะเสียชีวิต ผมและเพื่อนอีก 2 คน ได้อยู่กับเขาด้วย แน่นอนตอนนั้น มิลเลอร์ อยู่ในอาการโคม่า แต่เขายังคงได้ยินเสียงของคนรอบๆข้าง ดังนั้นพวกเราจึงคุยกันปกติและเล่าเรื่องตลกๆในวัยเด็กกัน ครอบครัวของเขาให้เวลากับพวกเราอยู่กับ มิลเลอร์ ประมาณ 20 นาที และได้อยู่กับ มิลเลอร์ จนลมหายใจสุดท้าย ผมคิดว่าผมเป็นคนที่แข็งแกร่ง แต่เมื่อคืนวันนั้น จนมาถึงวันนี้ มันเป็นช่วงเวลาที่ยากที่สุดในชีวิตผม มันเป็นค่ำคืนที่ผมไม่ต้องการเจอมันอีก ผมคิดว่า มิลเลอร์ ตู่สู้เพื่อครอบครัวจนวินาทีสุดท้าย”

RELATED NEWS