มาอีกแล้ว! ‘หงส์’ หนีหนาว เปลี่ยนบรรยากาศซ้อมที่ สเปน

มาอีกแล้ว! ‘หงส์’ หนีหนาว เปลี่ยนบรรยากาศซ้อมที่ สเปน

.jpg

Summary

  • ลิเวอร์พูล คว้าชัยเหนือ ปอร์โต้ 5-0 ใน แชมเปี้ยนส์ ลีก
  • หงส์แดง คิวว่างช่วงสุดสัปดาห์ เดินทางเปลี่ยนบรรยากาศซ้อมที่ สเปน
  • คล็อปป์ ขอบคุณแฟนบอลที่เดินทางไปเชียร์ถึง โปรตุเกส

คล็อปป์ ติดใจสเปน พาลูกทีมหนีอากาศหนาวย้ายมาซ้อมกับสายลมแสงแดดเหมือนปีก่อน หลังมีเวลาว่างช่วงสุดสัปดาห์

เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือหัวใจเฮฟวี่เมทัลของ ลิเวอร์พูล ทีมขวัญใจมหาชนแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ติดใจการซ้อมที่สเปนเมื่อปีก่อน ล่าสุดพาลูกทีม “หงส์แดง” เปลี่ยนบรรยากาศการซ้อมอีกครั้ง ด้วยการเดินทางหนีอากาศหนาวมาซ้อมกันที่เมือง มาร์เบย่า ทางตอนใต้ของแดนกระทิงดุ หลังมีเวลาว่างในช่วงสุดสัปดาห์นี้ ถึงกลางสัปดาห์หน้า จากการไม่มีคิวลงสนาม

ลิเวอร์พูล เพิ่งทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยการบุกถล่ม เอฟซี ปอร์โต้ 5-0 ในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้ายนัดแรก ขณะที่สุดสัปดาห์นี้เป็นโปรแกรม เอฟเอ คัพ ในอังกฤษ พวกเขาไม่ได้ลงแข่งเพราะตกรอบไปก่อนหน้านี้แล้ว

ขณะที่กลางสัปดาห์หน้าก็จะเป็นเกม แชมเปี้ยนส์ ลีก ของอีก 8 ทีมที่ยังไม่ได้ลงเล่น ส่งผลให้กว่า “หงส์แดง” จะมีคิวลงแข่งต้องรอถึง 24 กุมภาพันธ์ ในการเล่นเกมลีกเปิดบ้านรับการมาเยือน เวสต์แฮม เลยทีเดียว

จากเวลาว่างดังกล่าวทำให้ คล็อปป์ พาลูกทีมพาลูกทีมาเปลี่ยนบรรยากาศที่สเปนอีกครั้ง ขณะเดียวกันกุนซือชาวเยอรมัน ก็กล่าวขอบคุณแฟนบอลที่เดินทางไปเชียร์ทีมถึงโปรตุเกสด้วยว่า

“ผมอยากกล่าวขอบคุณกับสิ่งที่ทุกคนทำ ไม่ใช่แค่การไปเชียร์ แต่ในช่วงตลอดเวลาที่ผ่านมาเลย มันเยี่ยมมาก ทุกคนเป็นส่วนหนึ่งที่ยิ่งใหญ่ของสโมสรแห่งนี้จริงๆ “

RELATED NEWS