โค้ชมะ พอใจนาวี ออกสตาร์ทหรู 2 นัด 4 แต้ม รั้งฝูงชั่วคราว

โค้ชมะ พอใจนาวี ออกสตาร์ทหรู 2 นัด 4 แต้ม รั้งฝูงชั่วคราว

Summary

  • ราชนาวี บุกเสมอ ชลบุรี 1-1 ศึกไทยลีก เมื่อคืนวันศุกร์ที่ 16 ก.พ.ที่ผ่านมา
  • ตะหานน้ำมี 4 แต้ม นำเป็นจ่าฝูงไทยลีกชั่วคราว
  • ผลงาน 2 นัดของราชนาวี ชนะอุบล 1-0,เสมอ ชลบุรี 1-1

วิริยะ เผ่าพันธุ์ เฮดโค้ชทีมราชนาวี ชื่นชมลูกทีมทุกคนทำได้ตามเป้าหมาย แต่แอบเสียดายที่มีโอกาสแต่เอาชนะชลบุรี ไม่ได้ อย่างไรก็ตามการออกสตาร์ท 2 นัด เก็บได้ 4 คะแนน ถือเป็นผลงานที่น่าพอใจ

“ตะหานน้ำ” ราชนาวี กลายเป็นจ่าฝูงไทยลีกชั่วคราว หลังลงเล่นในเกมดาร์บี้แมตช์น้ำเค็มบุกไปเสมอชลบุรี เอฟซี 1-1 ในศึกไทยลีกฟรายเดย์ไนท์วานนี้ (16 ก.พ.) ทำให้มีเพิ่มเป็น 4 คะแนน หลังจากลงสนามไปสองนัดไม่แพ้ใคร

ด้าน “โค้ชมะ” วิริยะ เผ่าพันธุ์ หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมตะหานน้ำ ออกมาเผยถึงผลงานเกมล่าสุดว่า “เกมกับชลบุรี น่าเสียดายเล็กน้อยที่เราไม่ชนะ เพราะจริงๆ ตอนนำ 1-0 เรามีโอกาสจะทำประตูเพิ่ม แต่ทำไม่ได้ แล้วก็มาโดนตีเสมอ แต่เกมนี้นักเตะทุกคนทำได้ดี ซึ่งเราพยายามปรับเรื่องลูกเซตพีชมาจากเกมก่อนที่ทำได้ไม่ดี เพื่อมาเล่นกับชลบุรี เพราะหวังว่าจะเป็นทีเด็ด แต่เราก็ยังต้องไปแก้ไขตรงจุดนี้

ในส่วนของผลงานสองแมตช์ที่ผ่านมา ได้ 4 แต้ม ถือว่าเราทำได้ตามเป้าหมาย นักเตะทุกคนก็ตั้งใจเต็มที่ โดยตอนนี้จริงๆ มีนักเตะสองสามตำแหน่งความฟิตยังไม่ถึง ซึ่งเป็นตัวหลักของเรา บางคนก็เพิ่งหายเจ็บกลับมา ทำให้ผลงานในสนามยังไม่มีติดๆ ขัดๆ บ้าง แต่ถ้าทุกคนในทีมเต็มร้อยเมื่อไหร่ เราน่าจะมีผลงานที่ดีกว่านี้ครับ” กุนซือนาวี กล่าว

 

เครดิตภาพ : NAVY FC

RELATED NEWS