แผล่บๆ ครับบอส! เปโดร ชู ซาร์รี่ ความมุ่งมั่นไม่ต่างจาก เป๊ป

แผล่บๆ ครับบอส! เปโดร ชู ซาร์รี่ ความมุ่งมั่นไม่ต่างจาก เป๊ป

เปโดร เอาใจบอสใหม่ ชื่นชม ซาร์รี่ มีความมุ่งมั่น ถ่ายทอดไอเดียสู่ทีม เพื่อเตรียมพร้อมซีซั่นใหม่ ทำนึกถึงสมัยร่วมงานกับ เป๊ป ตอนอยู่ที่ บาร์เซโลน่า

เปโดร โรดริเกวซ กองหน้าตัวเก๋าของ เชลซี ทีมชั้นนำแห่งศึก พรีเมียร์ลีก ออกตัวแรงแซงเพื่อนร่วมทีม ยกย่อง เมาริซิโอ ซาร์รี่ เฮดโค้ชคนใหม่ของทีมว่ามีความคล้ายคลึงกับ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ยอดกุนซือของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในช่วงที่ทั้งคู่มีโอกาสได้ร่วมงานกันสมัยเล่นให้กับ บาร์เซโลน่า เมื่อหลายปีก่อน

ดาวเตะ สแปนิช ของทัพ “สิงห์บลูส์” อยู่ระหว่างเตรียมความพร้อมก่อนฤดูกาลใหม่เริ่มขึ้น ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ว่า “พวกเขามีความคล้ายกันอยู่ ความมุ่งมั่นที่พวกเขามี มันยอดมาก และจากนี้สิ่งสำคัญที่สุดคือการที่เราพยายามอย่างหนักเพื่อเอาไอเดียที่โค้มี เข้ามาซึมซับในใจให้เร็วที่สุด นี่สำคัญที่สุด ที่จะทำเพื่อเป็นการทดสอบ บางทีด้วยผู้เล่นกลุ่มนี้ เราก็น่าจะสามารถถ่ายทอดไอเดียผู้จัดการทีมออกมาได้”

สำหรับ เปโดร ยังเป็นนักเตะในระบบหมุนเวียนของ เชลซี เมื่อซีซั่นก่อน ไม่ได้เป็นตัวจริงถาวร หรือตัวสำรองอดทน และได้ลงเล่นอยู่เรื่อยๆ ทั้งซีซั่นเล่นไป 48 นัด แต่ก็ยิงได้แค่ 7 ประตูเท่านั้น

RELATED NEWS