ไม่มีเบอร์ 1 ถึง 2 คน! เอเมรี่ เลือก ประตูตัวจริง ‘ปืน’ ชน เชลซี

ไม่มีเบอร์ 1 ถึง 2 คน! เอเมรี่ เลือก ประตูตัวจริง ‘ปืน’ ชน เชลซี

เอเมรี่ ตัดสินใจแล้วว่าจะส่งใครลงเฝ้าเสาเป็นตัวจริงระหว่าง เช็ก กับ เลโน่ ในเกมที่จะพบกับ เชลซี สุดสัปดาห์นี้

อูไน เอเมรี่ กุนซือใหญ่ อาร์เซน่อล ยืนยันว่าตนเองยังคงเชื่อใจให้ ปีเตอร์ เช็ก ผู้รักษาประตูมากประสบการณ์ ลงเฝ้าเสาเป็นตัวจริงต่อไปในเกมที่ “ไอ้ปืนใหญ่” จะพบกับ เชลซี คืนวันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม นี้ ถึงแม้จะไปคว้าตัว แบรนด์ เลโน่ นายด่านมากฝีมือ เมื่อตลาดซัมเมอร์ที่ผ่านมาก็ตาม

อดีตกุนซือ ปารีส แซงต์-แชร์ก ต้องเจอกับเรื่องปวดหัว เพราะมี 2 ผู้รักษาประตูฝีมือดีอยู่ในทีม ไม่ว่าจะเป็น เช็ก เจ้าของสัมปทาน และ เลโน่ ผู้ท้าชิงบัลลังค์ ที่ไปดึงมาจาก ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น อย่างไรก็ตามตัวจริงมีได้เพียง 1 คน โดยแมตช์แรกของฤดูกาล ที่เปิดบ้านแพ้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 0-2 เช็ก ได้ลงเฝ้าเสา

ล่าสุด เอเมรี่ ถูกถามจะใช้ใครลงเฝ้าเสาเป็นตัวจริงเกมพบ เชลซี โดยเจ้าตัวระบุว่า “ผมมีความสุขกับฟอร์มการเล่นของ เช็ก เขาเป็นคนที่มีประสบการณ์, มีคุณภาพ และ เป็นผู้นำที่ยอดเยี่ยม ส่วน แบรด์ เลโน่ ก็มีคุณภาพแบบนั้นเช่นกัน ซึ่งพวกเขาทั้ง 2 คน เป็นผู้รักษาประตูที่สำคัญของทีมเรา

“พวกเขาทั้งคู่มีคุณสมบัติแตกต่างกัน แต่สำหรับแนวทางการเล่นของทีมเรา ไม่ว่าใครก็สามารถลงเฝ้าเสาเป็นตัวจริงได้ทั้งนั้น อย่างไรก็ตามเกมวันเสาร์นี้ มันเป็นการตัดสินใจที่ง่ายมาก โดย ปีเตอร์ เช็ก จะได้ลงเฝ้าเสาเป็นตัวจริงต่อไป เพราะผมเชื่อมั่นในตัวเขา แต่ถ้าวันหนึ่ง เลโน่ ได้ออกสตาร์ทเป็น 11 คนแรก ก็เป็นเพราะผมเชื่อมั่นเขาเช่นกัน”

RELATED NEWS