แซวเสีย! ชมคลิป คล็อปป์ พูดติดตลกถึงเหล่าแข้งระดับตำนาน ในเกมการกุศล

แซวเสีย! ชมคลิป คล็อปป์ พูดติดตลกถึงเหล่าแข้งระดับตำนาน ในเกมการกุศล

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมของ ลิเวอร์พูล ได้แสดงอารมณ์ขันขณะที่อยู่ในห้องแต่งตัวก่อนเริ่มเกมการกุศลที่ เจมส์ มิลเนอร์ มิดฟิลด์จาก ลิเวอร์พูล และสติลิยัน เปตรอฟ อดีตแข้ง เซลติก ร่วมกันจัดขึ้นมา

โดยในเกมดังกล่าว 2 ดาวเตะ ได้เลือกนักเตะนักเตะมาติดทีมของตัวเองแบบตามใจชอบ ซึ่งไม่ได้มีเฉพาะอดีตแข้งของ ลิเวอร์พูล กับ เซลติก มาติดทีมแต่อย่างใด และมี เจอร์เก้น คล็อปป์ เป็นกุนซือฝั่งทีม มิลเนอร์ ส่วน เบรนแดน ร็อดเจอร์ส เป็นกุนซือของฝั่ง เปตรอฟ

และก่อนเกมการแข่งขันจะเริ่ม คล็อปป์ ได้พูดบางอย่างในห้องแต่งตัวว่า “ผมรู้จักพวกคุณแค่บางคน โดยเฉพาะนักวิจารณ์ทั้งหลาย เพราะฉะนั้น เจมี่ เร้ดแน็ปป์ ต้องเล่น 120 นาที ซึ่งผมไม่รู้หรอกว่าใครเขียนลงบนกระดาษวางแผนนี้ ส่วน เอมิล เฮสกีย์ เขาไม่ได้อยู่ที่นี่ และผมก็ไม่รู้ว่าทำไมถึงเป็นแบบนั้น ดังนั้นก่อนที่เราจะเริ่มลงโทษเขา ผมว่าเรามาทำให้มั่นใจกันก่อนดีกว่าว่าเขาจะไม่ได้เป็นอะไรไป”

“พวกคุณเลือกได้เลยนะว่าอยากเล่นนานแค่ไหน คุณรู้ว่าสภาพตัวเองเป็นอย่งาไร หลังเล่นไป 10, 15 หรือ 20 นาที แต่พวกคุณเชื่อผมเถอะเรารู้อยู่แล้วว่าพวกคุณจะเล่นไม่ไหวตั้งแต่ 5 นาทีแรกแล้ว”

“แล้วก็พวกคุณไม่ต้องกังวลเรื่องเกมนะ ผมได้เห็นรายชื่อพวกเขาแล้ว ยกตัวอย่างนะ ฮริสโต้ สตอยช์คอฟ ตอนนี้เขาอายุเท่าไหร่นะ? เท่ากับผม? หรือแก่กว่าผม? ไม่เอาน่า ขอบคุณทุกคนมาก นี่เป็นครั้งแรกเลยที่เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น”

บทสรุปของเกมการแข่งนี้คือการเจ๊ากันไปด้วยสกอร์ 3-3

RELATED NEWS