โค้ชเบ๊ แอบเสียดายทำแต้มหล่นเยอะ โว 4 เกมท้ายเดินหน้าลุยลูกเดียว

โค้ชเบ๊ แอบเสียดายทำแต้มหล่นเยอะ โว 4 เกมท้ายเดินหน้าลุยลูกเดียว

โค้ชเบ๊ กุนซือใหญ่สุพรรณบุรี เอฟซี สั่งลูกทีมเดินหน้าลุยเต็มที่ในช่วง 4 นัดสุดท้ายของศึกไทยลีก พร้อมเผยแอบเสียดายที่ทำคะแนนหล่นหายในบ้าน 2 นัดหลังสุด

ยังคงต้องเหนื่อยในช่วงโค้งสุดท้าย 4 เกมที่เหลือสำหรับทีม “ช้างศึกยุทธหัตถี” สุพรรณบุรี เอฟซี ในการหนีโซนตกชั้น ด้าน “โค้ชเบ๊” ไพโรจน์ บวรวัฒนดิลก กุนซือใหญ่ของทีมออกมาเผยถึงโปรแกรมที่เหลือว่า

“4 นัดสุดท้าย ผมว่าทุกทีมที่หนีตกชั้น เจอโปรแกรมหนักทั้งหมด อย่างเราเอง แต่ละเกมจากนี้ก็ไม่ง่าย เราเตรีมเจอทีมหัวตารางทั้ง การท่าเรือ และ ประจวบ จากนั้นเจอ บีจี จริงอยู่ที่เราได้เล่นในบ้าน แต่เจอพวกเขาชั่วโมงนี้ ก็ยากเหมือนกัน ดังนั้น คงบอกไม่ได้ว่า เราต้องการอีกกี่คะแนน ถึงจะรอดตกชั้น เอาเป็นว่าเราโฟกัสนัดต่อนัดและจำเป็นต้องมีคะแนนทุกนัด”

“ก่อนหน้านี้ ยอมรับว่าเสียดายที่เราไม่ชนะ สุโขทัย และ อุบล ในบ้าน ทั้งที่เรามีโอกาสเยอะกว่า ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะเราไม่มีโชคด้วย เพราะในเกมก็มีทั้งชนเสา ชนคาน อย่างไรก็ตาม มันผ่านไปแล้ว เรามัวแต่เสียดายก็ไม่มีประโยชน์อะไร ดังนั้น 4 นัดที่เหลือ เราต้องเดินหน้าลุยอย่างเดียว” โค้ชเบ๊ ปิดท้าย

ปัจจุบัน สุพรรณบุรี เอฟซี มีแต้มห่างจากโซนตกชั้น 2 คะแนน โดยโปรแกรมต่อไป มีคิวบุกเยือน การท่าเรือ เอฟซี ในโตโยต้า ไทยลีก นัดที่ 31 วันที่ 22 กันยายนนี้

RELATED NEWS