ไม่ใช่เดอะแบกนะโว้ย! เดส์ชองส์ ชี้ ป็อกบา คนเดียวช่วย ผีแดง ไม่ได้หรอก

ไม่ใช่เดอะแบกนะโว้ย! เดส์ชองส์ ชี้ ป็อกบา คนเดียวช่วย ผีแดง ไม่ได้หรอก

ดีดิเย่ร์ เดส์ชองส์ กุนซือทีมชาติฝรั่งเศส ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นว่า ปอล ป็อกบา คนเดียวไม่สามารถช่วยให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชนะได้ในทุกนัด ชี้ทุกคนในทีมต่างหากที่ต้องช่วยกัน

ป็อกบา กำลังโดนสื่อและแฟนบอลเล่นงานอย่างหนักจากฟอร์มการเล่นที่ห่วยแตก ซึ่งคล้ายกับคนละคนกับเวลาลงเล่นภายใต้ยูนิฟอร์มทีมชาติฝรั่งเศส และส่าสุดในเกมที่ “ปีศาจแดง” บุกไปพ่าย เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 1-3 เจ้าตัวยังโดน โชเว่ มูรินโญ่ เปลี่ยนตัวออกจากสนามในช่วงครึ่งหลังอีกด้วย ท่ามกลางกระแสข่าวในด้านลบระหว่าง เจ้าตัวกับ มูรินโญ่

และด้วยเหตุนี้ เดส์ชองส์ ได้หล่นความคิดเห็นไว้ว่า “สำหรับ ปอล มันไม่ได้ขึ้นอยู่กับเขาเพียงคนเดียว แต่เป็นทีมที่เขาเล่นอยู่ด้วย มันคือแนวทางการเล่นของทุกคนรวมกัน คือไม่ใช่ว่าผู้เล่นคนเดียวจะสามารถช่วยให้ทีมคว้าชัยชนะได้”

“ภาพลักษณ์ของเขาในสื่อทำให้ทุกอย่างเป้นเรื่องยากไปหมด ค่าตัวของเขาในการย้ายไป แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มันบ้ามาก มันไม่ง่ายเลยที่จะรับมือ เมื่อศุกฟุตบอลโลกเขากลับมามีภาพลักษณ์ปกติอีกครั้ง การที่เขาพูด มันช่วยให้เขาได้ปลดปล่อย แต่สิ่งสำคัญที่สุดคือ ปอล มาเล่นฟุตบอลโลกด้วยความคิดที่ถูกต้อง เขาต้องการเตรียมพร้อมเพื่อเป็นแชมป์โลก นั่นคือสิ่งที่เขาคิด”

RELATED NEWS