แย่ไปหมด! อดีตหอกผี เชื่อใครคุม ปีศาจแดง ชุดนี้ก็ไม่ต่างกัน

แย่ไปหมด! อดีตหอกผี เชื่อใครคุม ปีศาจแดง ชุดนี้ก็ไม่ต่างกัน

หลุยส์ ซาฮา อดีตกองหน้าของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นถึงอดีตต้นสังกัดว่า ในเวลานี้ต่อให้ใครมาคุมทีมก็คงไม่ต่างกันเพราะนักเตะที่อยู่ในทีมตอนนี้

หลังจากที่ แมนฯ ยูไนเต็ด ออกสตาร์ทด้วยผลงานที่ย่ำแย่แพ้ในลีก 3 นัดมาแล้ว รวมไปถึงตกรอบ คาราบาว คัพ ด้วยน้ำมือของทีมที่ระดับลีกต่ำกว่าอย่าง ดาร์บี้ เคาท์ตี้ ทำให้ หลุยส์ ซาฮา ได้ออกความคิดเห็นว่าตอนนี้ความผิดไม่ได้อยู่ที่ มูรินโญ่ เพียงคนเดียว มันรวมไปถึงตัวนักเตะด้วย

“คุณคาดหวังอะไรจากผู้จัดการทีม ปีนี้เต็มไปด้วยความยากลำบากมากกว่าปีอื่นๆ ฟุตบอลที่เน้นเกมรับซึ่งเป็นจุดแข็งของ มูรินโญ่ มาตลอด แต่การเล่นเกมรับมันไม่เหมาะสมในเวลานี้แบบนี้ แล้วเขาจะอยู่อีกนานแค่ไหน ? มันคงจะต้องขึ้นอยู่กับผลการแข่งขัน”

“เมื่อคุณเห็นทีมเล่นในสไตล์แบบนี้ ทุกสโมสรทั่วโลกที่ยิ่งใหญ่และมีประวัติศาสตร์แบบนี้ คุณต้องเจอกับแรงกดดันมหาศาล คุณต้องหาแนวทางแก้ปัญหาให้เร็วที่สุด และผมหวังว่าพวกเขาจะทำได้”

นอกจากนั้น ซาฮา ยังหล่นความคิดเห็นถึงข่าวที่ถูกโหมกระแสอย่างหนักว่า ซีเนดีน ซีดาน เทรนเนอร์ชาวฝรั่งเศส จะเข้ามาเป็นนายใหญ่ “ปีศาจแดง” นั้นว่า “ซีดานนะเหรอ ? เขาเลือกที่จะอยู่กับทีมใหญ่ที่มีนักเตะชั้นยอดกับ เรอัล มาดริด เขาเคยมีทีมกาลาติกอส ซึ่งมันจะแตกต่างกับที่ แมนฯ ยูไนเต็ด ในตอนนี้ เขามีความเป็นโค้ชมากกว่าผู้จัดการทีม” ซาฮา กล่าว

RELATED NEWS