ก้องคัมแบ็กช้างศึก!! โค้ชมิโล่เรียกเสียบแทนเต๋าที่เจ็บ

กุนซือใหญ่ทีมชาติไทยทำการเปลี่ยนแปลงนักเตะ 50 คนที่มีสิทธิ์เล่น เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2018 เป็นกรณีพิเศษด้วยการถอดชื่อ ธนาสิทธิ์ ศิริผลา ออกและเอาชื่อของ เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ ปีกซ้ายฟอร์มดีของ ชลบุรี เอฟซี เข้าไปเล่นแทน

หลังจากที่ ธนาสิทธิ์ ศิริผลา กองกลางจาก สุพรรณบุรี เอฟซี ต้องเจอข่าวดีและข่าวร้ายพร้อมๆ กันเมื่อตัวเองมีชื่อติด 1 ใน 50 คนของ ทีมชาติไทย ที่มีสิทธิ์ลงเล่นในศึกลูกหนัง เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2018 แต่ดันโชคร้ายมาได้รับบาดเจ็บกระดูกเท้าแตกทำให้ต้องถอนตัวในที่สุด

อย่างไรก็ตามแม้ว่า ทีมชาติไทย จะมีการส่งรายชื่อนักกีฬา 50 คนที่จะลงทำการแข่งขันไปให้กับทาง AFF เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ทาง สมาคมกีฬาฟุตบอล และ “โค้ชมิโล่” มิโลวาน ราเยวัช กุนซือใหญ่ทีมชาติไทยไม่นิ่งนอนใจกับเรื่องนี้ และได้ส่งเรื่องไปยัง AFF เพื่อทำการเปลี่ยนแปลงนักเตะเป็นกรณีพิเศษด้วยการถอดชื่อ ธนาสิทธิ์ ศิริผลา ออก และใส่ชื่อของ เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ ปีกซ้ายฟอร์มดีของ ชลบุรี เอฟซี เข้าไปเล่นแทน

ซึ่งทำให้การถูกเรียกตัวติดทีมชาติไทยของ “เจ้าก้อง” ในครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่จะได้ร่วมงานกับ มิโลวาน ราเยวัช เทรนเนอร์เซอร์เบียอีกด้วย

RELATED NEWS