เพื่อศักดิ์ศรีเมืองทอง! โค้ชอุทัย ลั่นพร้อมพากิเลนจบอันดับ 3 ไทยลีก

เพื่อศักดิ์ศรีเมืองทอง! โค้ชอุทัย ลั่นพร้อมพากิเลนจบอันดับ 3 ไทยลีก

อุทัย บุญเหมาะ กุนซือขัดตาทัพของเอสซีจี เมืองทองฯ ยอมรับเจอแบงค็อก นัดสุดท้ายไม่ง่าย แต่เป้าหมายคืออันดับ 3 ในลีก ต้องทำให้ได้ และทุกคนต้องสู้เพื่อศักดิ์ศรีทีมกิเลนผยอง

หลังจากที่ “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทองฯ ได้มีการปรับเปลี่ยนโค้ชเป็นครั้งที่สามในฤดูกาลนี้ หลังปลด ราโดวาน เคอร์ซิซ กุนซือชาวเซิร์บ พ้นตำแหน่งก่อนเกมนัดสุดท้ายของฤดูกาลที่จะเปิดบ้านรับมือแข้งเทพในวันอาทิตย์ที่ 7 ต.ค.นี้ ซึ่งก็จะเป็นหน้าที่ของ โค้ชอุทัย บุญเหมาะ ที่จะลงทำหน้าที่ขัดตามทัพในเกมนี้แทน

ด้านโค้ชอุทัย ได้ออกมาเผยถึงการคุมทีมกิเลนผยองในเกมนัดปิดฤดูกาลว่า “เรายังมีลุ้นพื้นที่อันดับ 3 ดังนั้นยังไงมันก็ต้องเต็มที่ในเกมนี้ และมันก็เป็นเกมแห่งศักดิ์ศรีของเมืองทองด้วย ฉะนั้นสิ่งที่นักเตะจะนำลงไปในสนามด้วยก็คือศักดิ์ศรีของสโมสร เล่นเพื่อแฟนฟุตบอลของเมืองทอง”

“เกมกับแบงค็อก มันยากอยู่แล้ว ทีมมีการเปลี่ยนแปลงมันย่อมมีปัญหาอยู่แล้ว แต่สิ่งที่เราต้องเดินหน้าต่อไปคือทำงานของตัวเองให้ดีที่สุด ยังไงก็ฝากแฟนบอลเมืองทองฯ มาเชียกันเยอะๆ ครับ”

สำหรับเกมส่งท้ายฤดูกาล เอสซีจี เมืองทองฯ จะเปิดบ้านพบทรู แบงค็อก ในวันอาทิตย์ที่ 7 ต.ค.61 ที่สนามเอสซีจี สเตเดี้ยม เวลา 18.00 น.

RELATED NEWS