เลือดเรือมันข้น! กัลลาเกอร์ เผยโคตรสะใจเห็น ผี ตกต่ำดำดิ่ง

เลือดเรือมันข้น! กัลลาเกอร์ เผยโคตรสะใจเห็น ผี ตกต่ำดำดิ่ง

โนล กัลลาเกอร์ อดีตนักดนตรีวง โอเอซิส ซึ่งแฟนลูกหนังรู้ดีว่าพี่แกคือสาวก “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ตัวยง แสดงความสะใจแบบสุดๆ ที่ได้เห็นอริร่วมเมืองอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังตกต่ำดำดิ่งลงเหว ภายใต้การคุมทัพของ โชเซ่ มูรินโญ่ พร้อมฟันธงเดินตามรอย ลิเวอร์พูล ที่ไม่ได้สัมผัสแชมป์ลีกมายาวนานเกือบ 28 ปี แน่นอน

กัลลาเกอร์ ได้ให้สัมภาษณ์แบบสะใจสุดๆ ถึงเรื่องนี้ว่า “มันน่าเหลือเชื่อมากเลยกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผมคิดว่า มูรินโญ่ ทำผลงานได้ดีมากนะ! (ประชด) พวกเขาเล่นไม่ดีเลย ไม่มีใครสักคนเลยที่เล่นดี และมันเยี่ยมมากที่ได้เห็นอะไรแบบนี้ มันเยี่ยมมาก เยี่ยมจริงๆ โดยเฉพาะกับแฟน แมนฯ ซิตี้ ที่ต้องทนกับการล้อเลียนของแฟนบอล แมนฯ ยูไนเต็ด เรื่องที่เราไม่ได้แชมป์มา 30 ปี”

“ทุกๆ วันผ่านไปสโมสรนั้นก็เจอวิกฤติหนักขึ้น ซึ่งสำหรับผมถือเป็นวันที่ยอดเยี่ยม พกวเขากำลังเจอสิ่งเดียวกับที่ ลิเวอร์พูล เคยผ่านมาแล้ว ช่วงที่คุณอาจจะไม่ได้เห็นพวกเขาคว้าแชมป์ลีกได้เลย ตอนนี้พวกเขากำลังกระเสือกกระสน แต่ไม่ได้มีแผนการอะไรเลย พวกเขาเรียกร้องให้ โชเซ่ ออกไป แต่สิ่งเดียวเลยที่ทำให้เขายังได้นั่งเก้าอี้ตัวนี้ต่อก็คือ มันไม่มีใครอยากมาแทน ซีเนอดีน ซีดาน หน่ะหรอ? เขาพูดภาษาอังกฤษไม่ได้ มันคงสับสนหนักกว่าเก่าอีก ซึ่งมันดีจริงๆ ที่ผมได้เห็นอะไรแบบนี้”

RELATED NEWS