อดิศรรับเองเจ็บครั้งนี้เพราะอยากเป็น “เนย์มาร์”

อดิศรรับเองเจ็บครั้งนี้เพราะอยากเป็น “เนย์มาร์”

Summary

  • อดิศร พรหมรักษ์ เผยดูคลิป เนย์มาร์ โยกหลบคู่ต่อสู้จึงอยากลองทำดูบ้าง
  • เจ้าเก่ง ได้รับบาดเจ็บจากเกมกับ แอร์ฟอร์ซ และต้องพักประมาณ 1 สัปดาห์ด้วยกัน

อดิศร พรหมรักษ์ กองหลังตัวเก่งของ เอสซีจี เมืองทอง ยอมรับจังหวะลากเลื้อยขึ้นไปเพื่อทำประตูในเกม แอร์ฟอร์ซ ก่อนโดนเตะล้ม เพราะดูคลิป เนย์มาร์ โยกหลบจึงอยากทำให้ได้บ้าง

อดิศร พรหมรักษ์ กองหลังตัวเก่งของ เอสซีจี เมืองทอง หลังจากที่เจ็บจากเกมนัดที่บุกชนะ แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล 1 – 0 จนถึงขั้นต้องถูกหามออกจากสนาม จากจังหวะที่กองหลังรายนี้เติมเกมขึ้นไปเพื่อทำประตู และพยายามโยกหลบกองหลังของเจ้าบ้าน แต่สุดท้ายก็โดนบล็อคลูกยิงจนเจ็บในที่สุด

แต่ล่าสุดแฟน กิเลนผยอง หายห่วงได้เมื่อเจ้าตัวออกมาเปิดเผยถึงอาการเจ็บครั้งนี้ไม่หนักอย่างที่คิดกัน แต่คงต้องพัก 1 สัปดาห์และอดช่วยทีมในเกมไทยลีกนัดที่ 4 นี้ พร้อมยอมรับว่าดูคลิป เนย์มาร์ โยกหลบจึงอยากลองทำดูบ้าง

“เท่าที่ได้คุยกับคุณหมอได้บอกว่า แค่เอ็นอักเสบไม่ได้เจ็บอะไรมาก แต่ผมยังลงซ้อมกับทีมไม่ได้ เพราะยังรู้สึกเจ็บอยู่เลยไม่อยากฝืน”

“ส่วนอาทิตย์นี้คงให้ทีมแพทย์ดูแลรักษาไปก่อน แล้วดูใกล้ๆ วันแข่งอีกครั้งว่าจะไหวรึเปล่า ถ้าไม่ไหวก็ต้องพัก แต่อาทิตย์หน้าจะกลับมาลงสนามได้แน่นอนครับ”

“สำหรับจังหวะที่ขึ้นไปเล่นเกมรุก ปกติชอบดู เนย์มาร์ โยกหลบอยู่แล้ว และตอนนั้นอารมณ์มันพาไป บอลมันไปแบบนั้นแล้วก็ต้องลองดู ก็อาจจะเกิดอุบัติเหตุนิดหน่อย จะไปโทษคนที่บล็อคเราก็ไม่ได้ เพราะมันเป็นจังหวะฟุตบอล เขาก็ไม่ได้ตั้งใจทำเราเจ็บ”

RELATED NEWS