“มุ้ย-บุญจัง” แลนดิ้งถึงเมืองไทย พร้อมร่วมแมตซ์อำลา”สินทวีชัย”

“มุ้ย-บุญจัง” แลนดิ้งถึงเมืองไทย พร้อมร่วมแมตซ์อำลา”สินทวีชัย”

ธีรศิลป์ และ ธีราทร 2 นักเตะที่ไปเล่นในเจลีก เดินทางถึงไทยแล้ว เตรียมมาลงเล่น เกมอำลาทีมชาติไทย ของ สินทวีชัย หทัยรัตนกุล ในพบตริแดดฯ วันที่ 14 ต.ค.นี้

ธีรศิลป์ แดงดา กองหน้าซานเฟรซเช่ ฮิโรชิม่า และ ธีราทร บุญมาทัน แบ็กซ้ายวิสเซล โกเบ ได้เดินทางถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เรียบร้อย ด้วยสายการบิน การบินไทย เที่ยวบิน ทีจี 623 เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม เวลา 15.40 น.

ซึ่งทั้งคู่ จะกลับมาร่วมเล่นในเกมเทสติโมเนียลแมตช์ อำลาการรับใช้ทีมชาติไทย 14 ปี ของ สินทวีชัย หทัยรัตนกุล ในการพบกับ ตริแดด แอนด์ โทเบโก วันที่ 14 ต.ค.นี้ ที่สนามกีฬากลาง จ.สุพรรณบุรี

หัวหอกซานเฟรซเช่ ฮิโรชิม่า เปิดเผยถึง การมาร่วมลงเล่นแมตช์อำลา พี่ตี๋ สินทวีชัย ว่า “ตนรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมเล่นกับพี่ตี๋ และมาถึงแมตช์อำลาที่เรามีส่วนร่วมด้วยตนเอง อาจจะได้ร่วมงานกับพี่ตี๋เยอะสุด 10 กว่าปีในนามทีมชาติ ซึ่งพี่เขาก็สอนหลายอย่าง ให้คำแนะนำน้องๆเสมอไม่ว่าจะเรื่องอะไร”

ด้านแบ็กซ้ายวิสเซล โกเบ เผยว่า “ตนเองก็รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับเลือกมา มาเล่นกับพีตี๋ ตั้งแต่อายุ 21 ปีแล้วด้วย พี่เขาเล่นและทำทุกอย่างเพื่อทีม อยากให้น้องๆเยาชนมองพี่เขาเป็นแบบอย่างในการใช้ชีวิตทั้งในและนอกสนาม”

RELATED NEWS