ผมแฮปปี้ดี! เอแดร์ซอน ไม่หวั่นแม้เป็นมือ 2 ในทีมชาติบราซิล

ผมแฮปปี้ดี! เอแดร์ซอน ไม่หวั่นแม้เป็นมือ 2 ในทีมชาติบราซิล

เอแดร์ซอน ผู้รักษาประตูจาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าตอนนี้เจ้าตัวแฮปปี้ดีกับสถานะในทีมชาติบราซิล ถึงแม้จะตกเป็นมือ2 รองจาก อลีสซง เบ็คเกอร์ นายด่าน ลิเวอร์พูล แต่ก็พร้อมที่จะแย่งตำแหน่งตัวจริงมาครอง

เอแดร์ซอน และ อลีสซง เพิ่งเสียเพียงแค่ 3 ประตูเท่านั้นจากการลงสนาม 8 นัดแรกในศึกพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ แต่ว่าในนามทีมชาติ อลีสซง เบ็คเกอร์ สามารถยึดตำแหน่งตัวจริงในทีมของ ตีเต้ ได้ แต่ เอแดร์ซอน ก็ไม่ได้ย่อท้อพร้อมสู้เพื่อตำแหน่งมือ 1

“เรา 2 คนมีความคล้ายกัน เขาเริ่มต้นฤดูกาลได้เป็นอย่างดีกับ ลิเวอร์พูล แต่กับทีมชาติเขานำหน้าผมไป 1 ก้าว เขาได้ลงเล่นในฟุตบอลโลก แต่มันไม่มีเหตุผลที่จะทำงานน้อยลง บราซิล มีผู้รักษาประตูที่ดีหลายคน ซึ่งไม่ได้รับโอกาส ส่วนคนที่ได้รับเลือกก็จะทำผลงานที่ดีออกมา”

“เมื่อวาน (9 ต.ค.) หลังซ้อมเสร็จ ตีเต้ ได้เรียกผมกับ อลีสซง ไปคุยและบอกว่าผมจะได้ลงเล่นในเกมแรก ส่วน อลีสซง จะลงเล่นในนัดที่ 2 ผมแฮปปี้ ที่ได้รับโอกาสลงเล่นให้กับทีมชาติบราซิล”

โดย บราซิล มีคิวลงสนามอุ่นเครื่องกับ ซาอุดิอาระเบีย ในวันศุกร์นี้ (12 ต.ค.) ก่อนที่จะทำศึกบิ๊กแมต๙กับ อาร์เจนติน่า ในวันอังคารที่ ตุลาคม ที่เจดดาห์

RELATED NEWS