“เดอะโอ่ง”วอนสื่ออย่าโยงไปเรื่อยประกาศชัดไร้ทีมทาบทาม

“เดอะโอ่ง”วอนสื่ออย่าโยงไปเรื่อยประกาศชัดไร้ทีมทาบทาม

“โค้ชโอ่ง” ดุสิต เฉลิมแสน กุนซือมากฝีมือวงการฟุตบอลไทย ยืนยันตนเองยังไม่ได้รับการติดต่อทาบทามจากสโมสรไหน หลังกลายเป็นอดีตโค้ชตราด นอกจากนี้วอนสื่ออย่าเขียนข่าวโยงว่าตนเองเป็นตัวเต็งที่จะเข้าไปทำทีมในไทยลีก โซนกรุงเทพ เพราะสถานะตอนนี้คือโค้ชว่างงาน

หลังจากที่กลายเป็นอดีตหัวหน้าผู้ฝึกสอนตราด เอฟซี หลังสามารถพาทีมช้างขาวเจ้าเกาะเลื่อนชั้นสู่ระดับไทยลีก ได้สำเร็จ ภายในเวลา 1 ฤดูกาล ก่อนจะตัดสินใจแยกทาง เนื่องจากเหตุผลเรื่องครอบครัวและไม่สามารถทอดทิ้งผู้เล่นบางส่วนได้ที่ฝีเท้าไม่ดีพอสำหรับลีกสูงสุดได้

โดยในเวลานี้ “โค้ชโอ่ง” ตกเป็นข่าวว่าได้รับความสนใจจากหลายสโมสรในระดับไทยลีก 2 ที่ต้องการให้กุนซือผู้ที่มีดีกรีออลสตาร์เอเชีย ปี 1997 (พ.ศ.2540) เข้าไปทำทีม

อย่างไรก็ดี กุนซือวัย 48 ปีเปิดเผยว่า ตนเองยังไม่รับมีการพูดคุยหรือเจรจากับทีมไหนเป็นการส่วนตัวเลยทั้งสิ้น เพราะเพิ่งแยกทางกับตราด เอฟซี มาแบบสดๆร้อนๆ

“ผมไม่รู้่ว่าข่าวลือมันมาจากตรงไหน หรือมีที่มาที่ไปเป็นอย่างไร เพราะเราเพิ่งเป็นโค้ชว่างงาน แต่กลับมีชื่อเราเข้าไปมีเอี่ยวกับหลายสโมสรในระดับไทยลีก 2 หลายทีม”

“ยอมรับว่าเวลานี้เราไม่ได้มีการพูดคุยกับทีมไหนทั้งสิ้น และขอวอนสื่อว่าอย่าเขียนอะไรที่ไม่ใช่เรื่องจริงเลย”

“ส่วนประเด็นที่ไม่ได้ทำทีมตราด เอฟซี ต่อ เหตุผลหลักๆคือเรื่องของครอบครัวและน้องๆนักเตะหลายๆคนซึ่งผมไม่สามารถทอดทิ้งพวกเขาได้ ซึ่งตอนนี้ขอพักผ่อนก่อนเป็นอันดับแรก”

RELATED NEWS