ฟอร์มตกเพราะเหตุนี้?ป็อกบา รับ สมาธิหลุด ตั้งแต่คว้าแชมป์โลก

ฟอร์มตกเพราะเหตุนี้?ป็อกบา รับ สมาธิหลุด ตั้งแต่คว้าแชมป์โลก

ป็อกบา รับ ตั้งแต่คว้าแชมป์ ฟุตบอลโลก สมาธิก็ไม่ค่อยอยู่กับเนื้อกับตัว ซึ่งอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้โชว์ฟอร์มไม่ค่อยดีนักกับ แมนฯ ยูไนเต็ด

ปอล ป็อกบา มิดฟิลด์ทีมชาติฝรั่งเศส ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับว่าสมาธิในการเล่นฟุตบอลของตัวเอง ไม่อยู่กับร่องกับรอย นับตั้งแต่มีส่วนสำคัญพาทัพ “ตราไก่” คว้าแชมป์ ฟุตบอลโลก 2018 เพราะเหมือนได้สัมผัสโทรฟี่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวงการลูกหนัง แต่ทว่าก็กลับมาตั้งเป้า หวังพา “ปีศาจแดง” คว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก ให้ได้

ป็อกบา โดนวิจารณ์ถึงฟอร์มการเล่นพอสมควร หลังกลับมาบัญชาเกมให้กับ “ปีศาจแดง” อีกทั้งยังมีกระแสไม่ลงรอยกับ โชเซ่ มูรินโญ่ เฮดโค้ชใหญ่ แมนฯ ยูไนเต็ด ถึงขั้นมีรายงานว่าอาจจะย้ายทีมในช่วงตลาดซัมเมอร์หน้าเลยด้วยซ้ำ

ล่าสุด ป็อกบา ยอมรับ ตนเองสมาธิหลุดไป โดยระบุว่า “มันยากนะที่จะมีสมาธิกลับมาเริ่มต้นอีกครั้ง มันยากจริงๆ เพราะเหมือนเราได้สัมผัสดวงดาวมาแล้ว สำหรับเรา การคว้าแชมป์ ฟุตบอลโลก มันเป็นถ้วยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในฐานะนักฟุตบอล”

“แต่กระนั้นพวกเราก็ชอบความท้าทายเหมือนกัน พวกเรามีเป้าหมายหลายอย่าง อย่างเช่น พรีเมียร์ลีก ผมไม่เคยคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ มาครอง นั่นคือเป้าหมายอย่างหนึ่งของผม ผมอยากจะทำมันให้สำเร็จ”

RELATED NEWS