ภาพขอบสนามFAM#1! ครั้งแรกแม่งโคตรมันส์ แล้วครั้ง2จะพลาดได้ไง

ภาพขอบสนามFAM#1! ครั้งแรกแม่งโคตรมันส์ แล้วครั้ง2จะพลาดได้ไง

ประมวลภาพงาน “ขอบสนาม FAM CUP ครั้งที่ 1” เพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อยให้กับแฟนๆ ชาวขอบสนามเพื่อเตรียมหิ้วสตั๊ดและบริหารนิ้วเพื่อมาจดจอยเกมส์ fifa online 4 ในงาน FAM CUP 2 วันเสาร์ที่ 27 ต.ค.นี้ ที่ 345 FC บางคูวัด ปทุมธานี

ก่อนจะไปเจอกันที่งาน “ขอบสนาม FAM CUP ครั้งที่ 2” ที่จะระเบิดความมันส์ขึ้นในวันเสาร์ที่ 27 ต.ค.นี้ ที่สนามฟุตบอลหญ้าเทียม 345 Football Club บางคูวัด ปทุมธานี เรามีภาพบรรยากาศงาน “ขอบสนาม FAM CUP ครั้งที่ 1” ที่จัดไปเมื่อ 21 ก.ค.61 ที่ผ่านมาที่สนาม FLicK Football เลียบทางด่วน รามอินทรา ซึ่งมีแฟนๆ ชาวขอบสนามมาร่วมงานอย่างคึกคัก

ในงานนอกจากแฟนๆ ขอบสนามแล้วเรายังมี “พี่ต้า พาราด็อกซ์” ที่ขนเพื่อนๆ ในวงมาร่วมเตะบอลกับแฟนคลับอย่างใกล้ชิดและอยู่จนจบงาน เพิ่งจะรู้ว่า “พี่ต้า” ก็เป็นแฟนของ “ขอบสนามด้วย” กรี๊ดดดด!!!!

โดยครั้งที่แล้วเรามี 4 โค้ชของของสนาม คอยดูแล้วทีมและแฟนๆ ขอบสนาม ประกอบไปด้วย “โค้ชเต่า” ดูแลทีมชาติไทย 1 และ 2 , “โค้ชนัท” ดูแลทีมชาติเยอรมัน 1 และ 2 ,”โค้ชต้น” ดูแล บราซิล 1 และ 2 ปิดท้ายที่ “โค้ชเกมเบาหวาน” ดูแลทีมอังกฤษ

ซึ่งแชมป์ตกเป็นของบราซิล 2 ของ “โค้ชต้น” ที่เฉือนชนะ ทีมไทยแลนด์ 1 ของ “โค้ชเต่า” ไปหวุดหวิด 1-0 คว้าแชมป์ ขอบสนาม แฟมคัพ ครั้งที่ 1 ไปครอง

หากคุณอยากมีโมเมนต์แห่งความทรงจำแบบนี้มาร่วมสนุกกับพวกเราได้ในงาน “ขอบสนาม FAM CUP ครั้งที่ 2” บอกลยว่าใหญ่กว่าเดิม มันส์กว่าเดิม นอกจากจะร่วมเตะฟุตบอลแล้ว ครั้งนี้เรายังเปิดรับสมัครแข่งขันเกมส์ FIFA Online 4 อีกด้วย ใครคิดว่าแน่มาเลย ติดตามรายละเอียดการรับสมัครทั้งหมดได้ที่ https://www.khobsanam.com/news-football/47496

ในงานนอกจากเตะฟุตบอลและเล่นเกมส์สนุกๆ แล้ว

– ยังมีกิจกรรมมากมายให้ทุกท่านได้ร่วมสนุก พร้อมของรางวัลที่ระลึกสุดพิเศษ ที่พร้อมจะมอบความสุขให้กับทุกท่านที่มาร่วมงาน

– หลังจากกิจกรรม พบกับ ขอบสนามการดนตรี รีแลกซ์ ชิลๆ พูดคุยกันเเบบฉบับครอบครัวขอบสนาม

กติกาการสมัคร สำหรับผู้ร่วมเเข่งขันฟุตบอล 7 คนเเละ เเข่งขัน E-Sport FIFA Online4

เเอดไลน์ไปที่ ID : @khobsanamline ติดต่อขอสมัครเข้าร่วมกิจกรรม 199 บาท โดยในราคานี้ คุณจะได้รับเสื้อการเเข่งขัน ,ริสต์แบนด์ขอบสนามและของที่ ระลึก จากขอบสนาม ในวันกิจกรรม

(ส่วนท่านใดที่อยากเข้ามาร่วมกิจกรรม สามารถ สมัคร เข้ามาร่วมกิจกรรมในวันงานกับพวกเราได้ด้วยราคาเพียง 99 บาท พร้อมกับรับ ,ริสต์แบนด์ขอบสนามและของที่ ระลึก )

**โดยในงาน ทุกท่านมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษมากมายก่ายกองที่รอทุกท่านอยู่ เเล้วมาพบกัน 27 ตุลาคม 2561 นี้**

 

RELATED NEWS