ผมไม่ได้เล่นไล่โค้ช!อาซาร์ เผยกุนซือ ที่อยากกลับไปร่วมงานด้วยมากสุด

ผมไม่ได้เล่นไล่โค้ช!อาซาร์ เผยกุนซือ ที่อยากกลับไปร่วมงานด้วยมากสุด

อาซาร์ เผย มีกุนซือหนึ่งคนที่ตนเองอยากกลับไปร่วมงานด้วยมากที่สุด ซึ่งคนนั้นคือ มูรินโญ่ แม้เคยมีข่าวว่าเล่นไล่โค้ชมาแล้ว

ใครว่าผมเล่นไล่โค้ช .. เมื่อล่าสุด เอแด็น อาซาร์ แนวรุกตัวเทพของ เชลซี ยืนยันว่าถ้าหากเลือกโค้ชได้สักคนหนึ่งที่ตนเองอยากกลับไปร่วมงานด้วยมากที่สุด ขอเป็น โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือชาวโปรตุกีส เท่านั้น โดยยอมรับว่าตอนที่เฮดโค้ชรายนี้ต้องถูกสั่งเด้งออกจาก “สิงห์บลูส์” เป็นเพราะผลงานโดยรวมไม่ดีสักเท่าไหร่

ย้อนกลับไปฤดูกาลสุดท้ายของ มูรินโญ่ กับ เชลซี ก่อนจะโดนปลดกลางซีซั่น 2015-16 มีกระแสว่านักเตะซีเนียร์ในทีม ทำตัวเป็นคลื่นใต้น้ำ พยายามจะเล่นไล่โค้ช ซึ่งหนึ่งในนั้นมีรายงานว่าเป็น อาซาร์ ถึงแม้จะเคยคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ด้วยกันมา

อย่างไรก็ตาม อาซาร์ ยืนยัน อยากกลับไปร่วมงานกับ มูรินโญ่ อีกครั้ง โดยระบุว่า “ตอนที่ มูรินโญ่ คุมทีม เชลซี ฤดูกาลสุดท้าย มันไม่ใช่เรื่องน่ายินดี ตอนนั้นเราไม่ชนะ, วนเวียนอยู่กับลูปเดิมๆ และ การซ้อมก็ไม่มีความสนุกอีกแล้ว แต่ถ้าหากถามผมตอนนี้โค้ชคนไหนที่ผมอยากกลับไปร่วมงานด้วยอีกครั้ง ผมขอตอบว่า มูรินโญ่”

กระนั้น อาซาร์ ก็ยอมรับ มูรินโญ่ เป็นโค้ชที่ชอบวิจารณ์นักเตะ หากพ่ายแพ้ เพราะเป็นเหมือนแคแร็คเตอร์ โดยระบุว่า “ถ้าผลการแข่งขันมันห่วย มูรินโญ่ จะเริ่มวิจารณ์นักเตะ คุณคงทราบดี แต่หลังจากนั้นคุณต้องยอมรับว่ามันคือตัวตนของเขา แต่ถ้าคุณชนะ มูรินโญ่ จะสุดยอดโค้ชที่คุณฝันถึง เขาจะเป็นเหมือนเพื่อนของคุณ ไม่ว่าคุณจะอยากทำอะไร อยากพักสักวัน ? เขาจะให้คุณพัก 2 วันเลยล่ะ”

RELATED NEWS