มีที่ปรึกษา… เลโน่ เผยคุยกับ โอซิล-มุสตาฟี่ ก่อนตัดสินใจร่วมทัพ ปืนใหญ่

มีที่ปรึกษา… เลโน่ เผยคุยกับ โอซิล-มุสตาฟี่ ก่อนตัดสินใจร่วมทัพ ปืนใหญ่

แบรนด์ เลโน่ นายทวารของ อาร์เซน่อล ได้ออกมาบอกว่าเขานั้นได้ปรึกษากับ ชโคดราน มุสตาฟี่และเมซุต โอซิล ก่อนตัดสินย้ายมาร่วมทัพ ไอ้ปืนใหญ่ เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา

ผู้รักษาประตูทีมชาติเยอรมัน ย้ายจาก ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น มาร่วมทัพ อาร์เซน่อล เมื่อช่วงซัมเมอร์ และในช่วงแรกต้องตกเป็นเพียงตัวสำรองของ ปีเตอร์ เช็ค ก่อนที่จะได้รับโอกาสในช่วง 5 เกมหลังสุด เนื่องจาก เช็ก ได้รับบาดเจ็บ

โดย เลโน่ ได้ให้สัมภาษณ์ว่าต้องพึ่งเพื่อนร่วมทีมชาติเยอรมันทั้ง ชโคดราน มุสตาฟี่และเมซุต โอซิล ในการตัดสินใจย้ายทีมครั้งนี้ “ผมตื่นเต้นมากและประหม่าด้วยเหมือนกัน เพราะอาร์เซน่อลเป็นสโมสรโด่งดังที่มีประวัติศาสตร์ยิ่งใหญ่และแฟนบอลอันยอดเยี่ยม ผมรู้จักมุสตาฟี่มาประมาณ 10 หรือ 11 ปีแล้วเพราะเราเติบโตมาด้วยกันในทีมชาติเยาวชน ตั้งแต่รุ่นยู-17 ปีจนถึงยู-21 ปี”

“ผมได้เล่นร่วมกับ โอซิล ในทีมชาติชุดใหญ่ด้วยเหมือนกัน และผมยังรู้จักกับ ชาก้า, โอบาและมิคกี้ ที่พวกเขามาจากบุนเดสลีกา ก็เลยรู้สึกตลกดีที่ได้เห็นเราทุกคนมาอยู่รวมกันที่อาร์เซน่อล ก่อนที่ผมตัดสินใจ ผมได้คุยกับมุสตาฟี่และโอซิลถึงเรื่องนี้เยอะมาก พวกเขาต่างบอกว่าอาร์เซน่อลเป็นสโมสรที่ใหญ่โตและเชื่อว่าผมจะชอบที่นี่”

RELATED NEWS