คนคุ้นเคย! ปาโต้ ไม่ปิดประตูหวนคืนสู่ เอซี มิลาน บ้านหลังเก่า

คนคุ้นเคย! ปาโต้ ไม่ปิดประตูหวนคืนสู่ เอซี มิลาน บ้านหลังเก่า

อเล็กซานเดร ปาโต้ เคยถูกวางตัวเอาไว้เป็นดาวยิงตัวความหวังในอนาคตของ เอซี มิลาน ในช่วงที่ยังค้าแข้งอยู่ในคำรบแรกช่วงปี 2007-13

ปาโต้ ฉายแววได้ดีกับ อินเตอร์นาซิอองนาล ใน บราซิล เลยทำให้ เอซี มิลาน ควักเงินซื้อตัวมาร่วมทีมด้วยค่าตัว 24 ล้านยูโร และก็ทำผลงานได้เข้าตาทีเดียวจนถูกมองว่าจะเป็นอนาคตที่ดีของสโมสรแน่นอน โดยได้ลงเล่นไป 150 เกม ยิงได้ 63 ประตู แต่โชคร้ายที่่ช่วงหลังพี่แกเจอปัญหาอาการบาดเจ็บเล่นงานบ่อยครั้งจนส่งผลให้การปิดฉากชีวิตในรั้ว ซาน ซิโร่ ไม่สวยนักเพราะไปด่าทีมแพทย์ของทีมว่าเป็นต้นเหตุให้การเดินทางของตนกับที่นี่ต้องพังพินาศ

ปัจจุบัน ปาโต้ ค้าแข้งอยู่กับ เทียนจิน ฉวนเจียน ในประเทศจีน แต่ล่าสุดพี่แกก็ออกมาเปรยๆ เหมือนกันเรื่องอยากย้ายกลับมาเล่นให้ ‘รอสโซเนรี่’ อีกครั้ง

‘ผมได้รับบางข้อเสนอจากทีมใน เซเรีย อา และก็ยังมีทีมอื่นจากลีกใหญ่ๆ ในยุโรปด้วย เราจะได้ดูกันอีกทีตอนสิ้นปีว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นบ้าง ผมมีความสุขนะที่ เลโอนาร์โด้ กับ เปาโล มัลดินี่ กลับมายัง มิลาน นอกจากมันจะเป็นเรื่องดีสำหรับพวกเขาแล้วมันยังเป็นเรื่องดีสำหรับแฟนบอลด้วย ผมได้คุยกับ เลโอ 2-3 ครั้งก่อนหน้านี้ และมันก็มีเรื่องโจ๊กๆ ที่เราคุยกันเยอะ รวมไปถึงเรื่องความเป็นไปได้ที่ผมจะกลับไป มิลาน’

RELATED NEWS