ภารกิจสาหัส! “อ.พยงค์” เหนื่อยใจหาแข้งร่วมทัพตราดหลังค่าตัวแพงเกินจริง

ภารกิจสาหัส! “อ.พยงค์” เหนื่อยใจหาแข้งร่วมทัพตราดหลังค่าตัวแพงเกินจริง

โค้ชใหม่ป้ายแดงตราด เอฟซี ยอมรับว่าการว่าไม่ได้ยากและไม่ได้ง่ายในการหาผู้เล่นเข้ามาเสริมทีม เพียงแต่ติดที่เพดานค่าเหนื่อยค่าตัวแข้งไทยในยุคนี้สูงเกินความเป็นจริง

อ.พยงค์ ขุนเณร หัวหน้าผู้ฝึกสอนสโมสรตราด เอฟซี ยอมรับว่าตนเองมีต้องรีบหานักเตะเข้ามาเสริมทีมให้เร็วที่สุด หลังผู้เล่นชุดเก่าแยกย้ายออกจากทีมไปแล้ว โดยตอนนี้ค่อนข้างเหนื่อยเพราะตลาดผู้เล่นไทยค่าตัวและค่าเหนื่อยสูงเกินเหตุ

หลังได้รับการแต่งตั้งให้เข้ามาทำทีมตราด เอฟซี อย่างเป็นทางการ แทนที่ ดุสิต เฉลิมแสน ที่ลาออกไปหลังทำทีมเลื่อนชั้นขึ้นมาเล่นในไทยลีก อ.พยงค์ ยอมรับว่าการหารือกับบอร์ดบริหารเพื่อหานักเตะมีคุณภาพมาเล่นในระดับไทยลีก โดยที่มีค่าตัวสมเหตุสมผลเป็นเรื่องที่ยากเพราะตลาดนักเตะไทยเงินสูงเกินเพดาน

“ผมมาทำทีมตราดเพราะเราคุ้นเคยกับผู้บริหารที่นี้เขาดีอยู่แล้ว แต่ผมหนักใจอยู่เรื่องเดียวคือตัวผู้เล่นใหม่ อย่างที่ทราบกันดีว่าชุดเดิมนั้นไม่อยู่กับทีมแล้ว แม้เราจะได้รับการสนับสนุนจากบอร์ดบริหารดีแค่ไหน แต่ต้องรับว่าเงินในการบริหารทีมไม่ได้เยอะ ในการหาตัวผู้เล่นใหม่คงต้องใช้ให้สมเหตุสมผล เพราะเวลานี้ตลาดนักเตะไทยค่าเซ็นสัญญา ค่าตัวย้ายทีมก็สูง ซึ่งเราจะหานักเตะที่เหมาะสมและพร้อมสำหรับทีมเพื่อเอาไว้สู้ในไทยลีกปีหน้า”

 

RELATED NEWS