เอาให้ชัด! ชอว์ เคลียร์ปัญหาคาใจเรื่อง น้ามู หลังเซ็นสัญญาฉบับใหม่

เอาให้ชัด! ชอว์ เคลียร์ปัญหาคาใจเรื่อง น้ามู หลังเซ็นสัญญาฉบับใหม่

ลุค ชอว์

ลุค ชอว์ แบ็กซ้ายตูดงอนของสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตัดสินใจสะบัดหมึกขยายสัญญาอยู่ค้าแข้งกับทัพ “ปีศาจแดง” ออกไปอีก 5 ปีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเจ้าตัวยอมรับโคตรแฮปปี้กับสัญญาฉบับนี้ และมีความสุขที่ได้อยู่กับต้นสังกัดต่อไป เหนือสิ่งอื่นใดคือได้พัฒนาฝีเท้าภายใต้การคุมทีมของกุนซือที่ชื่อ โชเซ่ มูรินโญ่ ซึ่งก่อนหน้านี้มีข่าวว่าเกาเหลากัน

แข้งวัย 23 ปี ที่กลับมาโชว์ฟอร์มเยี่ยมอีกครั้งในซีซั่นนี้ ได้ให้สัมภาษณ์หลังจรดปากกาลงในสัญญาฉบับใหม่ว่า “มันผ่านมาแล้ว 4 ปี นับตั้งแต่ผมย้ายมาอยู่กับ แมนฯ ยูไนเต็ด ซึ่งถือว่ามันผ่านไปเร็วมากๆ ผมภูมิใจที่ได้เซ็นสัญญาฉบับใหม่ และอยู่กับสโมสรที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ต่อไป”

“ผมอยากจะขอขอบคุณทุกๆ คนที่คอยยืนเคียงข้างผม และให้การสนับสนุนทุกอย่างเป็นอย่างดี ทั้งผู้จัดการทีม เพื่อนร่วมทีม และแฟนบอล ผมอยากให้ทุกคนรู้ว่าผมจะทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่างเพื่อตอบแทนสโมสรแห่งนี้ ผมจะเรียนรู้ต่อไป และรอไม่ไหวแล้วที่จะได้พัฒนาฝีเท้าขึ้นไป ภายใต้การคุมทีมของ โชเซ่ มูรินโญ่”

สำหรับ ชอว์ ย้ายจาก เซาธ์แฮมป์ตัน มาอยู่กับทัพ “ปีศาจแดง” เมื่อปี 2014 ด้วยค่าตัวราว 30 ล้านปอนด์ สัญญาฉบับเดิมจะหมดลงหลังจบซีซั่นนี้ ซึ่งในสัญญาฉบับใหม่คาดว่าเจ้าตัวจะได้รับค่าเหนื่อยเพิ่มขึ้นเป็น 190,000 ปอนด์ ต่อสัปดาห์

RELATED NEWS