สื่อน้ำหอมฟันธง! มีแค่ 2 ทีมที่ ก็องเต้ จะย้ายซบหากลา สิงห์บลูส์

สื่อน้ำหอมฟันธง! มีแค่ 2 ทีมที่ ก็องเต้ จะย้ายซบหากลา สิงห์บลูส์

หากพูดถึงนักเตะที่แฟนบอลทั่วโลกส่วนใหญ่ชื่นชอบ แม้ไม่ได้อยู่ในทีมที่ตัวเองเชียร์ มั่นใจเลยว่าชื่อของ เอ็นโกโล่ ก็องเต้ มิดฟิลด์ทีมชาติฝรั่งเศสของ เชลซี ต้องผุดขึ้นมาเป็นชื่อแรกๆ เนื่องจากความน่ารักเป็นกันเอง ไม่ติดหรู ฟู่ฟ่า พูดน้อย ผลงานดี รักษามาตรฐานเยี่ยม แต่ใครจะรู้ว่าจริงๆ แล้วเจ้าตัวอาจจะอยากย้ายออกจากทัพ “สิงห์บลูส์” ก็เป็นได้

ที่เกริ่นมาด้านบนเรื่องการย้ายออกเป็นแค่การคาดเดา เพราะเนื่องจากพี่แกเป็นคนพูดน้อยต่อยหนัก น่ารักจริงใจ แต่ที่ต้องเขียนแบบนี้เพราะมีรายงานมาจากสื่อดังของประเทศฝรั่งเศสอย่าง “Le10 Sport” หนะสิ สื่นี้ระบุว่า ก็องเต้ เองก็ยังมีความสุขดีกับ เชลซี และก็พร้อมต่อสัญญาฉบับใหม่ที่คาดว่า “สิงห์บลูส์” จะเปย์ค่าเหนื่อยให้มากถึง 290,000 ปอนด์ ต่อสัปดาห์

อย่างไรก็ตาม “Le10 Sport” แอบอ้างว่าในใจลึกๆ ของ ก็องเต้ นั้นก็พร้อมจะพิจาราณาข้อเสนอจาก 2 ทีมยักษ์ใหญ่แห่ง ลา ลีกา สเปน นั่นก็คือ เรอัล มาดริด กับ บาร์เซโลน่า ซึ่งน่นอนว่าถ้าเป็นเช่นนั้นจริง 2 ทีมนี้รีบติดต่อทาบทามหวังโน้มน้าวใจให้แข้งวัย 27 ปีย้ายไปแน่ๆ ทีนี้สาวก “สิงห์บลูส์” ก็ต้องรอดูแล้วหละว่า ไอ้สื่อดังแดนน้ำหอมเนี่ย ชัวร์หรือมั่ว แล้วถ้าชัวร์ ก็องเต้ จะย้ายหนีไปจริงๆ มั้ย

RELATED NEWS